Thông tin truyện

Vô Địch Hắc Quyền

Vô Địch Hắc Quyền

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vô Địch Hắc Quyền là tiểu thuyết kể về cuộc hành trình của cậu sinh viên Diệp Thiên Vân, từ một cậu trai bình thường học ngành kỹ thuật, đã từng bước nỗ lực, phấn đấu không ngừng để trở thành Nhất đại cao thủ về hắc quyền trong thế giới ngầm.


Mô típ của truyện không mới, nhưng với lối xây dựng nhân vật đặc sắc cùng cách kể chuyện hóm hỉnh, trào phúng nhưng vẫn ẩn chứa triết lý sâu xa, Vô địch Hắc Quyền sẽ khiến độc giả cảm thấy hài hước, vui vẻ với số phận may mắn của Diệp Thiên Vân những năm đầu đại học. Để rồi cảm phục, xúc động với những nỗ lực không ngừng của chàng trai đam mê võ thuật này. Từ một kẻ tự nghiên cứu võ thuật, không có sư phụ chỉ dạy, đã từng bước tiến lên đỉnh vinh quang của hắc quyền.


Khi đọc đến trang cuối cùng của bộ tiểu thuyết đô thị này, bạn sẽ nhận ra rằng: :"Con đường đi tới thành công luôn đầy máu và chông gai, may mắn chỉ là một phần rất nhỏ. Nếu muốn đứng trên đỉnh vinh quang nhìn xuống vạn người, bạn chỉ có thể nỗ lực và nỗ lực không ngừng mà thôi.  Té ở đâu, phải biết đứng dậy ở đấy. Bền bỉ bước tiếp, không lùi bước trước khó khăn, rồi sẽ chạm đến cái đích mà bạn hằng mong muốn".Danh sách chương

Bình luận truyện