Tất cả
Vô Địch Dương Oa Oa
Truyện Vô Địch Dương Oa Oa là câu chuyện ngôn tình sắc kể vê chuyện tình cảm của một cô gái dành cho một người đàn ông rất say đắm hết mực yêu thương anh, nhưng không ngờ anh lại là một kẻ bụng dạ đầy nham hiểm. Truyện mở ra khi ban đầu cô gặp anh ngay từ cái lần đầu tiên thì cô đã thấy mến anh với vẻ bề ngoài điển trai lịch sự nhưng thật chất đằng sau con người hắn là một tên đại ác ma, cực kỳ nguy hiểm kho lường. Cô ngây thơ tin vào miệng lưỡi của hắn không một chút nghi ngờ gì.


Hắn nhiều lần dụ dỗ cô vào nhưng cuộc chơi chỉ có hai người rồi sau đó giở trò đồi bại với cô nhưng cô vẫn thản nhiên không hề hay biết người đàn ông này là một tên đại ác ma. Vì muốn được tâm của mãnh nam, Dương Oa Oa nhọc lòng chuẩn bị nhiều năm.Từ đại tỉ đầu uy phong lẫm lẫm, hóa thân thành tiểu mỹ nhân mềm mại tiêu trí.Đáng tiếc, hoa rơi cố ý, nước chảy vô tình, kế hoạch ” truy phu” mới bắt đầu liền chịu khổ hoạt thiết lô.Vì hoàn cảnh xấu, nàng cùng tên Lăng Vân nhã nhặn tuấn tú kết thành bằng hữu.


Tưởng lấy ” lao động phục vụ” đổi lấy cơ mật tư liệu về ” người trong lòng”.Làm sao hiểu được, nàng nhưng lại hoàn toàn có mắt như mù.Lại xem kẻ xảo trá nguy hiểm nham hiểm thành vô hại nhuyễn chân tôm.Nam nhân này bề ngoài nhã nhặn thiện lương, kỳ thật bụng dạ khó lường, mưu đồ.Chẳng những dụ dỗ nàng làm vệ sĩ cho hắn, còn đem nàng vây trong phòng ” trăng mật”.Nói cái gì muốn dạy nàng nguyên bộ ” Chương trình học cho tân nương”.Người này đối nàng thân ái , chỗ sờ sờ, hôn nàng đầu óc choáng váng .Liệu cuối cùng Oa Oa sẽ chọn ai hãy cùng đọc truyện để biết sau tất  cả cô chọn ai nhé.

Danh sách chương truyện Vô Địch Dương Oa Oa

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện