Tất cả
Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Bạn đang đọc truyện Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế của tác giả Thần Kiến. Truyện nói về Rừng rậm Thần Thánh. Chính là cấm địa của vị diện Hằng Nguyên. Truyền thuyết liên quan tới rừng rậm Thần Thánh, có rất nhiều. Có người nói, trong rừng rậm Thần Thánh, cư trú một tôn tồn tại vô địch trường sinh bất lão, nhưng cũng có người nói, trong rừng rậm Thần Thánh, cư trú một tôn ác ma kinh khủng bất tử. Mặc kệ loại thuyết pháp nào, tất cả đều nhất trí, trong rừng rậm Thần Thánh, cư trú một tôn tồn tại vô thượng.


Năm tháng dài dằng dặc, gia tộc ngàn năm không ngừng thay đổi, từng cái tông môn siêu cấp không ngừng quật khởi, không ngừng phá diệt, thậm chí ngay cả có đại lục cũng đều biến thành hải dương. Mà vị diện Hằng Nguyên duy nhất bất biến, chính là cái rừng rậm Thần Thánh này. Rừng rậm Thần Thánh, không biết tồn tại bao nhiêu năm tháng, thậm chí ngay cả lão tổ cực kỳ cổ lão của vị diện Hằng Nguyên cũng không biết rừng rậm Thần Thánh tồn tại bao nhiêu năm tháng.


Một ngày này. Trên không rừng rậm Thần Thánh, lôi vân đột nhiên tụ tập, mà lại cấp tốc khuếch tán, lực lượng hủy diệt kinh người, không ngừng tràn hướng ra phía bên ngoài, rất nhanh, toàn bộ rừng rậm Thần Thánh liền bị cỗ lực lượng hủy diệt kinh khủng này bao phủ. Nhưng mà, Hủy Diệt Thần Lôi này, lại vẫn không ngừng nghỉ hướng hẳn ra bên ngoài rừng rậm Thần Thánh, bằng tốc độ kinh người khuếch tán ra xung quanh. Nếu bạn yêu thích thể loại Tiên Hiệp thì có thể đọc thêm những truyện như Nhất Ngôn Thông Thiên hoặc Nguyên Tôn.

TAGs
truyện kiếm hiệp haytruyện kiếm hiệp 18

Danh sách chương truyện Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Chương 1: Truyền thuyết liên quan tới rừng rậm Thần Thánh Chương 2: Lôi Khuyết Kiếm Tông Dương Đông Chương 3: Các ngươi đừng nên xem thường chiếc xe bò này Chương 4: Tuyệt đối là phàm nhân Chương 5: Không người có thể rút lên Chương 6: Đất rung núi chuyển Chương 7: Ngươi chính là Trần Hồng? Chương 8: Không một người có thể sống Chương 9: Thần Linh Chương 10: Tồn tại khủng bố như thế nào Chương 11: Ám Ma Điện Chương 12: Là ai giết Kiếm Ma? Chương 13: Tỏa Hồn Luyện Ngục đại trận Chương 14: Đừng ngược chết là được Chương 15: Đều là đại luyện Chương 16: Trâu, ưa thích khoác lác rất bình thường Chương 17: Phơi thành thịt bò khô Chương 18: Mười đại thế lực siêu cấp Chương 19: Đại trận Cửu Tuyệt Táng Thần Chương 20: Cùng đại nhân Thánh Ma có quan hệ như thế nào? Chương 21: Đế quốc Bắc Đẩu Chương 22: Hài cốt không còn Chương 23: Ta đến mua ít đồ Chương 24: Tạo Hóa Ngọc Điệp Chương 25: Xin đợi đại giá Chương 26: Hắn gọi Lộ Nhất Bình Chương 27: Con cháu Tô Tú? Chương 28: Thiếu tông chủ Âm Quỷ Tông Chương 29: Khánh điển bắt đầu Chương 30: Đi lên chơi hai chiêu? Chương 31: Vậy liền chơi hai chiêu Chương 32: Đến từ U Minh Chi Ngục Chương 33: Còn muốn lên chơi hai chiêu nữa không? Chương 34: Liều mạng! Chương 35: Liều mạng! Chương 36: Trên đời đã không còn tiên Chương 37: Vạn vô địch Chương 38: Lai lịch ra sao? Chương 39: Nghe nói kiếm của hắn rất nhanh Chương 40: Vạn Thần Lệnh Chương 41: Càn Khôn Chi Chủ Chương 42: Lúc nào muốn đi thì đi Chương 43: Có thể là một tôn Thiên Thần? Chương 44: Hỏa Long Tự Chương 45: Phật Chi Chương 46: Tượng đá tổ sư Chương 47: Đến nháo sự? Chương 48: Trở về nói cho Tăng Cửu Tuyệt Chương 49: Lạc gia chi nữ Chương 50: Đại trận Vạn Linh Sinh Trưởng

Bình luận truyện