Tất cả
Vô Danh Giới
Vô Danh Giới là tựa truyện thuộc thể loại tiên hiệp, dị giới, xuyên không. Câu chuyện kể về hắn - Cao Thiên Vũ, hai mươi ba tuổi xanh, sinh sống tại nội thành Hà Nội. Hoàn cảnh gia đình bi đát, mồ côi mẹ từ nhỏ, cha thì bệnh tật Triền miên, nên gia cảnh vô cùng khổ cực. Vậy nên đã xây dựng cho hắn cái đức tính tự lập và kiên cường từ nhỏ.


Một ngày nọ, hắn hẹn bạn gái đi cafe và bị sét đánh trúng người xuyên không đầu thai vào một thằng nhóc hai tháng tuổi. Nguyên nhân của sự việc là gặp một bà lão thần bí... Vào cái ngày định mệnh ấy đã khiến cuộc đời của hắn quay ngoắt 180 độ… À không một vạn tám ngàn độ mới đúng! Thiên Vũ không ngờ rằng mình đầu thai lại với hình hài trẻ nhỏ, còn mẹ mình chỉ là nô tì, vậy nên cuộc đời cậu bắt đầu lại không mấy thuận lợi cho lắm, vì toàn bị mọi người xung quanh dèm pha.


Thời gian thấm thoát thoi đưa, biến cố đầu đời của Cao Thiên Vũ diễn ra vào năm hắn sáu tuổi. Cả nhà Bá thúc – nơi mà hắn sinh sống, tích góp được khoản tiền nho nhỏ, chuộc thân ra ngoài buôn bán tửu lâu, vừa khai trương được bốn ngày thì gặp phải đạo phỉ, cả nhà bị sát hại.
Cuộc đời Thiên Vũ sẽ tiếp diễn thế nào đây? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện nhé!

Bình luận truyện