Tất cả
Vợ Có Thuật Của Vợ

Quen nhau mà không có tình yêu, vậy quen nhau để làm gì? Quen nhau mà cảm thấy áp lực thật lớn, vậy tốt nhất nên dùng hai chữ: chia tay. Người ta chia tay thường sẽ có rất nhiều lí do, ví dụ như "mẹ anh không thích em", "anh thấy chúng ta không hợp" hay đại loại như "anh thấy mình rất không xứng đáng với em". Đầy đủ các lí do, nhưng Tiểu Vi chỉ rút ra được một kết luận: Mấy tên khốn đó là có bồ mới!


Thay bồ như thay áo, chẳng khác nào vì lí do ở bẩn nên thay đồ. Mấy loại đàn ông có mới nới cũ như thế, chị em phụ nữ chúng ta chỉ tát một cái coi như là quá hạ thủ lưu tình rồi! Tiểu Vi cũng có bạn trai, nhưng đã chia tay vì cái lí do củ chuối trong hàng ngàn hàng đống lí do củ chuối khác: Mẹ anh không thích em. Cô sẽ phản ứng như thế nào? Đau lòng ư? Không không, cô còn muốn ngẩng mặt lên trời mà cười lớn. Sao? Không tin? Này nhé, mấy cha đàn ông chỉ biết dùng tiền mua vui chính là một lũ bại hoại! Phụ nữ chúng ta nên biết cảm ơn ông trời vì đã để chúng ta thực sự nhận ra cái bản chất thối tha của họ trước khi quá muộn! Nhưng mà, gần đây Tiểu Vi nhận được tin nhắn xa lạ với nội dung xa lạ của một người đàn ông... chẳng biết có phải xa lạ hay không, vậy là có ý đồ đen tối gì? 

Danh sách chương truyện Vợ Có Thuật Của Vợ

Chương 1: Phụ nữ là trường học của đàn ông, đàn ông là trường đời của phụ nữ Chương 2: Chỉ cần bạn trai cũ và cô ta sống không hạnh phúc là tôi có thể yên tâm rồi Chương 3: Hạnh phúc luôn được hình thành từ sự đau khổ Chương 4: Gặp gỡ bố mẹ hai bên là thể hiện hành động muốn đặt mối quan hệ lâu dài Chương 5: Ai cũng bảo kết hôn phức tạp, nhưng những người nói câu này đều kết hôn Chương 6: Đàn ông luôn muốn chinh phục thế giới, còn phụ nữ lại luôn muốn chinh phục đàn ông Chương 7: Tiếp nhận đối phương là bao dung, muốn thay đổi đối phương là chiến tranh Chương 8: Phụ nữ cũng có thể tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ Chương 9: Làm vợ là phải biết vẹn cả đôi đường – Phần 1 Chương 10: Làm vợ là phải biết vẹn cả đôi đường – Phần 2 Chương 11: Tâm sự của phụ nữ có thể viết thành một cuốn sách Triết học Chương 12: Đối với tình yêu, phụ nữ có thể phân thành nhiều loại, nhưng đàn ông thì chỉ chia thành một loại Chương 13: Muốn thâu tóm trái tim của người đàn ông thì phải thâu tóm được “người anh em của họ” Chương 14: Người ái mộ xuất hiện sau hôn nhân luôn là khởi đầu của rắc rối Chương 15: Hôn nhân và chiếc giường đều là bài học tốt cho cả hai Chương 16: Chồng có sự cứng rắn của chồng, vợ có sự khéo léo của vợ

Bình luận truyện