Thông tin truyện

Vợ Có Thai Mười Triệu Của Phó Tổng

Vợ Có Thai Mười Triệu Của Phó Tổng

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dùng tiền đổi lấy hạnh phúc, hình như là anh sai. Bởi trên thế giới này, thật sự có hai từ "tình yêu" tồn tại. Ngu ngốc dùng tiền để quên đi kí ức, mang tiền để mua chuộc hạnh phúc của người con gái, đổi lại, anh đã phải trả giá bằng tất cả sự rung động của trái tim mình. Anh Lận Thừa - CEO của tập đoàn Kim Tinh Thần, chỉ vì một lần chìm trong u mê mà đánh rơi hạnh phúc. Anh hại cô suýt mất mạng, còn dùng thân phận giả cướp đi tình yêu trong trắng đơn thuần của cô. Anh sai, sai thật rồi!

 

Ôn Bối Du vì tình mà đau đớn, vì bị người mình yêu lừa gạt mà tâm hồn bị tổn thương nặng nề. Người có tiền như Lận Thừa, lẽ nào đều dùng nó để đi mua vui tình cảm từ người khác? Có tiền hay không không phải trọng điểm. Điều quan trọng nhất, chính là dựa vào cảm nhận của trái tim! Dùng tiền để giết chết tình yêu? Không đáng! Dùng tình yêu gạt bỏ khoảngcách giữa hai con người, đó mới chính xác là một mối tình bền chặt!

 

Tình yêu của vị CEO kia, khi lạnh lùng như bảng tuyết, khi lại cháy rực như lửa đỏ, cứ như vậy liền hết lần này đến lần khác giam giữ trái tim của Ôn Bối Du cô. Cô yêu anh. Cho dù có bao nhiêu khó khăn thử thách, cô vẫn yêu anh, mãi mãi...

Bình luận truyện