Thông tin truyện

Vợ Chồng Ngọt Nhất Giới Hào Môn

Vợ Chồng Ngọt Nhất Giới Hào Môn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.8/10 từ 4 lượt

Bạn đang đọc truyện Vợ Chồng Ngọt Nhất Giới Hào Môn của tác giả Ma An. Tại trung tâm văn hóa Mercedes, lần đầu tiên thương hiệu thời trang Chanel nổi nhất trong sáu thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất cả nước tổ chức show diễn thời trang. Phía bên ngoài đã sớm có nhiều người xuất hiện, cũng có đông đảo các nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp. Lúc này trong dòng người hiện lên đủ loại phong cách thời trang, ai ai cũng chăm chỉ tạo dáng trước logo của thương hiệu.


Dù không có vé vào tham dự show thì cũng phải có hình chụp với backdrop để về đăng Weibo, chứng mình mình cũng là một người biết theo xu hướng. Ở bên trong trung tâm, người mẫu đang trình diễn theo nhạc trên sàn catwalk, hai bên khách quý đều hướng tầm mắt về bộ quần áo trên người cô ta. Từ kiểu dáng, chất liệu cho đến phụ kiện phối cùng bộ độ, tất cả đều là trào lưu sắp tới, sẽ nhanh chóng trở nên rất hot như chong chóng đo gió.


Khách tham dự lần này rất đông, từ tổng biên tập tạp chí thời trang cho đến minh tinh điện ảnh, rồi lại cả phu nhân nhà giàu, chỗ nào cũng nhìn thấy bọn họ. Giới thời trang trước giờ đã hay nịnh giàu đạp nghèo, số thứ tự ghế ngồi cũng được chia dựa theo thân phận địa vị của họ, càng là người quan trọng thì đương nhiên chỗ ngồi cũng tốt hơn rất nhiều, mà dãy ghế đầu đều là những người có tầm ảnh hưởng nhất. Nếu yêu thích thể loại này, đừng quên đọc những truyện khác như Trà Môn Khuê Tú hay Hôn Nhân Cao Cấp: Vợ Ngọt Ngào Đến Tận Xương Tủy.

Danh sách chương

Bình luận truyện