Tất cả
Vợ Chồng Cố Gia

Đại khái do lần đầu tiên với Cố Chính Giới quá không êm ái cho nên đến bây giờ, mỗi lần ở phòng xa lạ mặc khăn tắm, Cố Khấu luôn cảm thấy sợ hãi, anh là kiểu người sẽ khiến người khác có cảm giác khẩn trương và xa lạ, giống như sẽ không bao giờ theo thời gian mà thay đổi. 


Trên thực tế, quan hệ giữa bọn họ đã giằng co hai năm, nhưng mỗi lần Cố Khấu nhìn thấy Cố Chính Giới đều cảm thấy cổ họng phát khô, chân tay luống cuống, giống hệt như hồi bé biết điểm bài kiểm tra toán học rõ ràng không đạt tiêu chuẩn nhưng lại bị ép phải tham gia thi thử Olympic Toán. Cố Khấu nắm chặt tay, chờ mãi chờ mãi, thế mà lại ngủ luôn rồi... một giây trước khi chìm vào giấc ngủ, cô mơ mơ hồ hồ nghĩ: Hôm nay sẽ mơ thấy gì nhỉ? Ác mộng tai nạn xe cộ luôn lặp đi lặp lại? Khi mình đang ngồi thẫn thờ ngoài hành lang bệnh viện?Hay khi bị ngã trước ống kính đầy xấu hổ, giả danh thành em trai khiến lớn giận đến nghiến răng? Cuối cùng cái gì cũng không mơ thấy, cô đóng phim đã quá mệt mỏi, giường kingsize vừa êm vừa lớn. Thoải mái quá, hơn một tháng rồi chưa được ngủ say như vậy. 

Danh sách chương truyện Vợ Chồng Cố Gia

Chương 1: Điện thoại của Cố tiên sinh Chương 2: Ngày mai đi không Chương 3: Đừng cắn Chương 3-2: Đừng cắn 2 Chương 4: Không cần tức giận Chương 5: Khi nào đóng máy? Chương 6: Tối qua Cố Chính Giới vẫn còn nhân tính Chương 7: Cảm ơn Cố tiên sinh Chương 8: Em cho rằng mình là ai? Chương 9: Về sau nên làm như thế nào? Chương 10: Nhà tư bản thật là cầm thú Chương 11: Cọ sát sinh nhiệt Chương 12: Các cậu đừng hù doạ cô ấy Chương 13: Chiếc ô trong suốt Chương 14: Cảm ơn! Em đói bụng Chương 15: Anh, đây là bạn gái của anh sao? Chương 16: Được, là anh hiểu nhầm Chương 17: Anh nhỏ một chút không được sao Chương 18: Ngu ngốc, em lên đỉnh Chương 19: Ngậm miệng lại! Chương 20: Em đi siêu thị làm gì? Chương 21: Tai thỏ cài đầu Chương 22: Thỏ con ngoan ngoãn Chương 23: Bé ngoan, đầy thật Chương 24: Đương nhiên bị mù suy nghĩ Chương 25: Cố tổng dạo này thế nào? Chương 26: Em có mắt nhìn một chút đi Chương 27: Ánh lửa Chương 28: Em không dám ngủ Chương 29: Cố Khấu, anh bị gãy xương sườn Chương 30: Em quyết định đi Chương 31: Anh không nhìn Chương 32: Cố tiền sinh, anh không cần tiễn đâu Chương 33: Cố Chính Giới là biển rộng Chương 34: Được một tấc lại muốn tiến một thước Chương 35: Họ Cố kia ở đâu Chương 36: Tước viên Chương 37: Rõ ràng em không thích hắn Chương 38: Anh là Cố Chính Giới Chương 39: Em muốn chia tay Chương 39-2: Em muốn chia tay 2 Chương 40: Dù sao cũng không phải như thế Chương 41: Muốn em đến không? Chương 42: 29 tuổi Chương 43: Cố tiên sinh Chương 44: Cố Khấu là viên đường của hắn Chương 45: Em muốn về nhà Chương 46: Anh rể Chương 47: Ly hôn còn có thể phục hôn Chương 48: Cưỡi lên lưng cọp khó leo xuống

Bình luận truyện