Vợ À, Thua Em Rồi

Chương 2: Bóng hình xinh đẹp ở trong lòngChết tiệt ! Kẹt xe lại lâu như thế không muốn cho người khác sống chắc?!Nhìn đồng hồ, đã kẹt xe mất 1giờ12phút rồi.

Ánh mắt anh lơ đãng nhìn dòng người đang đi trên đường . Quan sát đám ngườiđang lui tới .

A , cái kia ước chừng là , một cậu bé khoảng 3 tuổi nằm sấp trên mặt đất ,huhu khóc , ánh mắt ngấn nước , giống như con thỏ non. Trên người lại bẩn nhưvậy , sợ là bị ngã không nhẹ ,

Còn có, một bà già xách cái giỏ đựng rau dưa, đi rất chậm. Một học sinh nhỏchạy tới, đón lấy giỏ, giống như muốn giúp đỡ bà…………. Đúng là, cậu thừa dịp bàkhông chú ý, vụng trộm lấy một quả cà chua trong giỏ cho vào túi của mình !….

Cà chua ăn được sao? Cau mày nghĩ nghĩ nghiêm túc !

Không , rất khó ăn, anh ghét hương vị này.

Đột nhiên, hấp dẫn ánh mắt mình là một bóng dáng xinh đẹp. Dường như cô ấyđang chạy bộ? Do chạy bộ nhiều nên sắc mặt cô cực kì hồng nhuận , giống như hoaanh đào mới nở. Hơn nữa, biểu tình của cô… rất thú vị , một bộ dáng dữ dội giốngnhư đang chống lại bọn quỷ Nhật Bản, liều mình bảo vệ mọi người.

Chiếc xe phía trước bắt đầu di chuyển, anh vội mở khóa , đem xe đi về phíatrước, vừa lúc muốn đuổi theo thiếu nữ kia.

Cô dừng lại, đôi mắt đẹp nhanh như chớp đảo qua đảo lại, như đang suy nghĩchuyện gì. Khóe miệng mang theo một tia cười giảo họat.

Nhìn thiếu nữ đang nghiêm túc kia có hứng thú. Không thể không phủ nhận, côgái kia rất thú vị.

Đáng tiếc ….. Mình đã có vị hôn thê rồi. Đó là ông nội thay mình đính ước,bản thân chưa gặp người phụ nữ kia bao giờ . Nghe nói, cô ấy vẫn là học sinh.Thật là, anh ở thương trường giao tranh đã nhiều năm . Tuy chỉ mới có 22 tuổi ,nhưng đã cực kì thành thạo ! Tại sao lại tìm vị hôn thê học sinh cho anh? …….Muốn để cho mình thành trâu già gặm cỏ non sao ? Ngẫm lại…… cảm thấy bản thânmình thật biến thái …..

Chỉ có điều , vị hôn thê kia anh không yêu. Cho dù cưới cũng không yêu cô ta. Tốt nhất cô ta xấu xa một chút , để cho ông nội không thích , như vậy anh cóthể ly hôn được.

Trong lòng tính toán nghiêm túc từng cái nhỏ nhặt , nghĩ ………

Sau khi ly hôn , anh muốn tìm một người có dáng chuẩn, xinh đẹp, phụ nữ thôngminh. Người vừa rồi rất được, tuy có chút trẻ con. Nhưng, vừa rồi quả thật tiếnglòng của mình rung động mạnh mẽ .

Chờ sau khi anh ảo tưởng xong , phát hiện người kia đã không thấy đâu nữa….. Àiz , vốn đang muốn hỏi số điện thoại của cô để còn liên lạc . Hiện tại ,giai nhân cũng không thấy đâu nữa.

Nhưng cũng không sao, cho dù thành phố này lớn như vậy, nhưng dựa vào nănglực của mình muốn tìm cô cũng không khó. Hiện tại bắt đầu có chút hi vọng sớmcùng vị hôn thê kia kết hôn, sau đó thì ly hôn.

“Shit , MD , vẫn còn tắc tới khi nào !” Đánh một quyền lên vô lăng. Anh đãđợi suốt 1strong8phút rồi