Vợ À, Thua Em Rồi

Chương 17: Kỳ lạ , rất kỳ lạNghiêm Túc về nhà , phát hiện ông Nghiêm cười đến đáng sợ .

“ Ông nội …… ông có chuyện gì vui thế?”

Ông Nghiêm cười nói : “ Nghe nói hôm nay có người đến náo loạn công ty … Còngiống như là người bảo vệ trung thành của cháu dâu ?” Tiểu Túc à , tình địch củacon không ít đấy!”

Mặt Nghiêm Túc không chút thay đổi , hừ lạnh một tiếng : “ Tình địch ? Conkhông có tình địch .”

“ Cũng đúng , so với bọn họ , cháu đích tôn của ta thông minh hơn , đươngnhiên con không thèm để ý tới bọn họ . Cháu trai ngoan , rất tự tin ! Tranh thủđoạt lấy Tiểu Đan Thuần đi , sau đó sớm sinh ra bé cưng cho ta bế.”

Anh đối với người xấu xí kia một chút hứng thú cũng không có .

“ Cháu trai à , không phải ta đã nói với con là , nhìn người không thể chỉnhìn bề ngoài , huống hồ , cháu chưa nhìn kỹ Đan Thuần …” Ông Nghiêm ngầm gợi ý, đáng tiếc Nghiêm Túc không chịu hiểu !

“ Con đã về!” Trữ Đan Thuần đẩy cửa đi vào , thấy Nghiêm Túc cùng Ông Nghiêmngồi ở ghế , ánh mắt nghịch ngợm chớp chớp , nảy ra ý hay .

Cô yên phận đi đến trước mặt Nghiêm Túc : “ Thiếu gia , tôi về muộn …”

Nghiêm Túc ngẩn ra , cô ta uống nhầm thuốc gì à?

Ông Nghiêm hung hăng trừng mắt Nghiêm Túc : “ Nó là vợ cháu , cháu bắt nạtnó làm gì ! Còn bảo nó gọi cháu là thiếu gia?”

Nghiêm Túc hiểu được cái này , cô ta muốn hãm hại anh !

Shit !

Trữ Đan Thuần đạt được mục đích , vui hớn hở nhìn người nào đó giận mà bộdáng không thể giậm : “ Đến giờ ăn cơm , con đi giúp vú Lâm một tay .”

Nếu cô không chạy nhanh , sớm muộn bị người nào đó dùng ánh mắt giết chết!

Trên bàn cơm , ông Nghiêm ngồi ở giữa , hai người ngồi mặt đối mặt với nhau. Trữ Đan Thuần ăn mấy miếng cơm , liền rũ tóc xuống chán vài cái , bởi vì muốnchắn tầm mắt kia …

Vú Lâm tiếp thu ánh mắt ý bảo của ông Nghiêm , cầm khăn mặt ẩm ướt đi đếntrước mặt Đan Thuần : “ Tiểu Thuần , con xem , đồ ăn dính ở trên miệng .” Nóixong , còn ‘ Hảo tâm’ lau chùi cho cô .

Trữ Đan Thuần đang cố gắng ăn hết món tôm chiên , cho nên á khẩu .

Nghiêm Túc lại ngây ngẩn cả người , anh … anh … quả thực không thể tin được, cô ta ….

So với phẫu thuật thẩm mỹ còn nhanh hơn …..

Trữ Đan Thuần cảm giác được có ánh mắt dừng lại trên người mình , ngẩng đầulại phát hiện Nghiêm Túc mở lớn miệng , trêu ghẹo nói : “ Anh muốn ăn ruồi bọà?”

“ Hả? …” Nghiêm Túc không rõ , trong nhà làm sao có ruồi bọ được , huống chianh làm sao có thể ăn , lưỡi anh cũng đầu có dài như lưỡi ếch !

“ Miệng anh mở lớn như vậy , tôi nghĩ anh muốn ăn ruồi bọ.”

Nghiêm Túc hung hăng trừng mắt cô , lại phát hiện làn da chỗ bị lau thậttrắng .

Kỳ lạ , thật kỳ lạ .(HNN:da chị vốn trắng mà)