Tất cả
Vợ À, Thua Em Rồi

Cặp đôi tên trái ngược với họ: Đan Thuần và Nghiêm Túc. Hai người theo sự sắp đặt từ trước liền chấp nhận đi xem mắt. Họ gặp nhau, đó là do oan gia trùng hợp! Một người chán ghét đối phương, một người lại bày ra đủ trò để tránh phải kết hôn. Ván cờ sắp đặt sẵn này, thật không ngờ chỉ là do "tình cờ" mà hai người về chung một tổ ấm.


Xem mắt thì cũng đã xem rồi, kết cục không ai ưa ai cả. Nhưng mà, hình như sự ghen tuông của người đàn ông tên Nghiêm Túc không được đặt đúng chỗ cho lắm. Tại sao Đan Thuần cô cứ có cảm giác rằng có ánh mắt như thiêu như đốt khiến cho cô rùng mình khi mà cô đang "lén lút" cười với những người khác? Khụ, ngoại trừ anh ra! Anh đáng ghét như vậy sao? Cái người phụ nữ quê mùa này, tại sao cô lại không để ý đến anh? Thực sự là tức chết anh rồi!


Được rồi, cái con nhỏ nhà quê chuyên gây họa này! Cứ cười tiếp đi, cười cho thật vui vẻ, sau đó tôi liền trực tiếp phá đi sự vô tư của cô tan thành tro! Dám không để ý đến anh, thật đáng giận, đáng giận! Ai nói anh không biết ghen? Nói láo! Người của anh, mãi mãi là người của anh. Mà Đan Thuần cô gái này, chính xác là người mà anh chọn lựa, cũng tuyệt đối chỉ có thể tươi cười với một mình anh mà thôi!

Danh sách chương truyện Vợ À, Thua Em Rồi

Chương 1: Đan Thuần không phải ” Đan Xuẩn “ Chương 2: Bóng hình xinh đẹp ở trong lòng Chương 3: Cha mẹ dở hơi Chương 4: Xấu nữ gặp tuấn nam Chương 5: Có nhà nhưng không thể về Chương 6: Tên não tàn , tôi khinh bỉ anh Chương 7: Không ai qua được mắt vú Lâm Chương 8: Bơ dành cho người phóng khoáng , lạc quan Chương 9: Tức chết anh , nôn chết anh ! Chương 10: Mong muốn người mắc câu Chương 11: Trong tiệm thời trang Chương 12: Vừa hôn liền ăn một đạp Chương 13: Cô gái mạnh mẽ Chương 14: Tên đần độn , não C Chương 15: Tự mình chuốc lấy đau khổ Chương 16: Quân đoàn thiếu niên Chương 17: Kỳ lạ , rất kỳ lạ Chương 18: Một đêm thăm dò ‘Hằng Nga’ Chương 19: Ông nội nói Chương 20: Một người vui không bằng mọi người vui Chương 21: Ngụy thiên sứ Chương 22: Thiên sứ biến thành yêu tinh Chương 23: Không sao cả Chương 24: Cùng “bà lão” so chiêu Chương 25: Gia quy nhà họ Trữ Chương 26: Lừa gạt mẹ già Chương 27: “Tả – Nghiêm” đánh cược Chương 28: Vận động phản mẹ Chương 29: Nham hiểm quá nham hiểm Chương 30: Cho em một con dấu Chương 31: Muốn một hồi yêu đương oanh oanh liệt liệt Chương 32: Bà xã cũng bị đoạt Chương 33: Cực phẩm nam! Chương 34: Em… thích anh! Chương 35: Lừa gạt bảo vệ trẻ Chương 36: Đại tổng tài trốn làm cũng quang minh chính đại Chương 37: Đan Thuần nổi ghen rồi! Chương 38: Hương vị của hạnh phúc Chương 39: “Hoa hồ điệp” quyến rũ Chương 40: Chúng ta kết hôn đi

Bình luận truyện