Thông tin truyện

Vợ À, Mau Về Đây Với Anh

Vợ À, Mau Về Đây Với Anh

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bảo Long 17 tuổi, nổi tiếng là xã hội đen với tính cách lạnh lùng độc ác, đối với anh chỉ có chết chóc, giết người. Tuy nhiên trời cho anh một vẻ đẹp hút hồn người khác với dáng người 1m85 chuẩn soái ca. Mới 17 tuổi nhưng cậu đã cầm đầu băng đảng xã hội đen khét tiếng nhất Châu Á. Từ khi cha mất, cậu lúc nào cũng lạnh lùng, tàn độc, đánh giết nhau, người cậu toàn mùi máu tanh. Đậm chất sát thủ trong giới xã hội đen.


Phong Nguyệt 17 tuổi là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, luôn biết nghĩ cho người khác. Cha cô mất đã gửi gắm cô cho bà Liên- mẹ Long. Nói đúng hơn là hai nhà đã định sẵn hôn ước từ nhỏ cho Long và Nguyệt. Cô sẽ lên sống với cậu, ăn học cùng cậu. Cậu là một người máu lạnh, nhưng đã vì cô mà thay đổi tính tình. Phải chăng tính dịu hiền của cô đã cảm hóa được con người máu lạnh sát nhân kia?


Cô là vợ tương lai của anh, vậy nên anh không cho một tên con trai nào lại gần vợ mình, đề phòng bị người khác đánh mất. Bất cứ tên con trai nào để ý, lại gần cô đều phải trả giá vì dám động vào người của anh. Anh sẽ bảo vệ cô, ở bên cô, giữ cô cạnh bên mình mãi mãi.


Bình luận truyện