Tất cả
Vợ À, Cười Lên Nào
Vợ À, Cười Lên Nào truyện Teen của tác giả Lu Mũm Mỉm mang lại những cảm xúc vui tươi, có phần hài hước nhưng không kém sự hấp dẫn kể về cô nàng xinh đẹp Nhật Linh. Cô - 17 tuổi, tính tình vẫn còn non nớt, trẻ con không thể nói được, hay giận hờn thất thường nhưng cũng nhanh quên và cả tính hậu đậu hấp tấp khiến người khác phải lo lắng. Lúc cô sáu tuổi, đã phải nghe theo bố mẹ sang Anh du học, bỏ lại người trúc mã của mình.


Sau khi quay về, cô không ngờ cái chờ đợi mình lại là một hôn ước được định sẵn. Cô không muốn chấp nhận hôn ước này, cô còn muốn tìm lại người bạn thuở bé của mình. Liệu cô sẽ làm gì với hôn ước này? Anh gặp cô và đã luôn theo dõi đi theo và bảo vệ cô nhưng cô vẫn không hay biết sự tồn tại này, chỉ khi anh đã đứng trước cô và thổ lộ tình cảm thì cô mới hay biết. Những lời hứa thuở nhỏ ngây thơ  sẽ còn trong tâm trí ai? Hay đã lãng quên theo thời gian?


Duyên phận là một điều gì đó rất kì lạ, nó làm cho bạn gặp phải những người, những điều mà bạn không hề đoán trước được. Là vị hôn phu bất đắc dĩ hay chàng trai trúc mã, cô sẽ lựa chọn người nào đây? Tất cả câu trả lời sẽ có trong Vợ À, Cười Lên Nào!

Bình luận truyện