Tất cả
[VKool][Longfic] Luật Sư Xin Đừng Cãi Em!

Cậu đứng dậy chuẩn bị xoay người bước đi thì Taehyung cũng đứng dậy kéo tay cậu lại."Này, em còn nhớ em phạt tôi mất bao nhiêu tiền không?" "Tôi trả cho anh là được chứ gì." cậu lôi ví trong túi ra liền bị anh giữ lấy ví. "Không cần, bởi tôi đã cho người đá bay cái trụ sở ấy đi rồi, em bây giờ quay về cũng không có nơi để làm việc đâu." Jeon Jungkook tròn mắt nhìn Kim Taehyung. "Anh điên à, ăn nói hàm hồ." "Tôi không đùa." Kim Taehyung nghiêm giọng nói. "Bỏ tay tôi ra." cậu giật chiếc ví trên tay anh rồi quay người. "Jeon Jungkook, kết hôn với tôi đi."


Taehyung tiến nhanh lên phía trước đỡ gáy nâng cằm hôn vào đôi môi hồng đang hé nhẹ ra vì câu nói bất ngờ của anh. Jeon Jungkook hai mắt nhắm chặt lại cho đến khi cảm nhận được sự nóng ướt nơi đầu môi mới choàng tỉnh dùng chân gạt mạnh chân Taehyung làm anh ngã ngửa dưới đất rồi ngồi lên bụng anh túm lấy cổ áo mà gằn giọng. "Khốn kiếp, nụ hôn đầu của tôi."


Kim Taehyung nắm vào hai cổ tay của Jungkook nhếch miệng cười. "Em có biết bây giờ chúng ta trông như thế nào không?" Cậu nhíu mày, không hiểu ý anh muốn nói ở đây là gì. Kim Taehyung liền nói tiếp. "Nhìn dáng ngồi của em đi, trông chúng ta thật là tình thú! Jungkook lần này nổi giận thực sự, rút còng số 8 ra khóa tay anh lại. "Gì đây, muốn tôi kết hôn với một người như anh à, có tin tôi cho anh vào trại cải tạo không?"

Danh sách chương truyện [VKool][Longfic] Luật Sư Xin Đừng Cãi Em!

Chương 1: Kết hôn sao? Chương 2: Đừng manh động (1) Chương 3: Đừng manh động (2) Chương 4: Anh là người tử tế Chương 5: Khó hiểu! Chương 6: Đúng là oan gia! Chương 7: Ghét của nào, trời trao của đấy! Chương 8: Người con trai khác Chương 9: Miễn cưỡng Chương 10: Em là vợ tôi Chương 11: Nhẫn cưới Chương 12: Thỏa thuận Chương 13: Duyên nợ Chương 14: Không chỉ là thích Chương 15: Sự cố trang phục Chương 16: Đêm đầu tiên Chương 17: Ngủ chung Chương 18: Rất đau! Chương 19: Muốn được quan tâm Chương 20: Món quà giáng sinh Chương 21: Hướng rẽ trong tim Chương 22: Cái nắm tay ấm áp Chương 23: Cơ sự bất ổn Chương 24: Tình yêu không có lỗi Chương 25: Nguy hiểm rình rập Chương 26: Mọi điều là vì em Chương 27: Không thể ngừng yêu Chương 28: Có thể hay không (1) Chương 29: Có thể hay không (2) Chương 30: Lỡ nhịp Chương 31: Sai lầm Chương 32: Vỡ vụn Chương 33: Mưa Chương 34: Mâu thuẫn Chương 35: Ngày nắng chưa lên Chương 36: Mượn rượu làm tình Chương 37: Đừng yêu nữa Chương 38: Buông xuôi Chương 39: Lời tỏ tình không mong muốn Chương 40: Sợ mất em Chương 41: Vị ngọt đầu môi Chương 42: Vị mặn ngập tràn Chương 43: Từ bỏ Chương 44: Còn thương, còn nhớ! Chương 45: Bình minh có màu hồng Chương 46: Luật sư xin đừng cãi em (End)

Bình luận truyện