Tất cả
Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta
"Nghe mẹ nói, quay về phòng con, bên dưới bàn học của con là tầng hầm bí mật của ngôi nhà này. Con phải nhanh chóng xuống đó để trốn bọn chúng, và trong két sắt đó là tài liệu quan trọng của cha con, con mau chóng cất giữ kĩ.  không được phép đưa cho bất kì người nào dù là người con tin tưởng nhất."- Mẹ cô bé dù đã mất rất nhiều máu nhưng gắng gượng mà nói.


"Không, con muốn ở bên cạnh mẹ, con sẽ gọi cho bệnh viện, mẹ ơi…"
"Bảo My, nhanh chóng đi mau." - Giọng nói ngày một yếu đi.
"Mẹ, con phải làm sao khi không có ba mẹ bên cạnh, con rất sợ…" 


Nét mặt tái nhợt, bàn tay đầy máu tươi của người mẹ nắm lấy tay cô bé, giọt nước mắt từ khóe mi rơi xuống, tội nghiệp đứa con gái của họ phải mất đi cha mẹ từ khi còn chưa kịp trưởng thành. 


Cô bé mười tuổi đã phải chứng kiến cái chết không lời giải đáp của cha mẹ. Kí ức kinh hoàng đau đớn trở thành nỗi ám ảnh đeo bám không lúc nào nguôi ngoai. Mười năm sau trở về nước, cô bé vẫn ôm ấp nỗi hận thù năm xưa tìm ra được hung thủ.  Nhưng đến đến khi  thật sự gặp gỡ kẻ thù, bản thân lại nảy sinh ra loại tình cảm không thể có.


“ Tôi sẽ không làm khó em, khẩu súng trên bàn kia em có thể bắn nó vào tim tôi. Nhưng em hãy nhớ một điều, dù trái tim tôi có ngừng đâp nó cũng là của em… tôi cho em toàn quyền định đoạt.” - Hàn Thế Bảo nhìn vào đôi mắt nhòe nước của Kelly. Kelly liệu có làm được hay không, giết anh chính là giết chết tim cô...

Danh sách chương truyện Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta

Chương 1: Máu và nước mắt Chương 2: Bảng danh sách đen Chương 3: Cô gia sư xấu xí Chương 4: Hoàng Tử trung học King Chương 5: Vô tâm lạnh lùng Chương 6: Lí lịch của Win Chương 7: Tôi cần một Osin, cô có muốn làm hay không? Chương 8: Muốn báo đáp công ơn Chương 9: NGười thừa kế Chương 10: Hoàng tử Mì gói Chương 11: Con vịt đen đuổi Chương 12: Cô giáo, có lẽ… tôi nhớ cô Chương 13: Tâm tư của Win Chương 14: Nghi ngờ Chương 15: Nụ hôn đắng Chương 16: Có cảm tình vs Hàn gia Chương 17: Thư kí tổng giám đốc Chương 18: Nguyên tắc 3 không Chương 19 Chương 20 Chương 21: Tỏ tình trong phòng tối ( hé màn tội ác ) Chương 22: Chuyến đi từ thiện Chương 23: Cảm xúc dành cho nhau không rõ ràng Chương 24: Tôi tin cô Chương 25: Hàn phu nhân trở về Chương 26: Hàn Liên Chi Chương 27 Chương 28: Cô là gì trong anh Chương 29: Món quà đầu tiên Chương 30: Cô em họ bất đắc dĩ của Kelly Chương 31 Chương 32 Chương 33: Nhận ra tình cảm cũng là lúc mất nhau Chương 34: Bỏ đi Chương 35: Hận và Yêu Chương 36: Hôn lễ Chương 37 Chương 38: Tú Anh trở về Chương 39 Chương 40: Bí mật hé lộ Chương 41: Hàn gia nổi sóng Chương 42: Người đàn ông độc thân Chương 43: Chỉ là em giấu đi Chương 44: Tôi rất nhớ cô ấy Chương 45: Hẹn gặp tại trung tâm trò chơi Chương 46: Tôi yêu em Chương 47: Anh chính thức sẽ thuộc về tôi Chương 48 Chương 49: Ra đi Chương 50: Quyết Định Của Kelly

Bình luận truyện