Thông tin truyện

Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta

Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
"Nghe mẹ nói, quay về phòng con, bên dưới bàn học của con là tầng hầm bí mật của ngôi nhà này. Con phải nhanh chóng xuống đó để trốn bọn chúng, và trong két sắt đó là tài liệu quan trọng của cha con, con mau chóng cất giữ kĩ.  không được phép đưa cho bất kì người nào dù là người con tin tưởng nhất."- Mẹ cô bé dù đã mất rất nhiều máu nhưng gắng gượng mà nói.


"Không, con muốn ở bên cạnh mẹ, con sẽ gọi cho bệnh viện, mẹ ơi…"
"Bảo My, nhanh chóng đi mau." - Giọng nói ngày một yếu đi.
"Mẹ, con phải làm sao khi không có ba mẹ bên cạnh, con rất sợ…" 


Nét mặt tái nhợt, bàn tay đầy máu tươi của người mẹ nắm lấy tay cô bé, giọt nước mắt từ khóe mi rơi xuống, tội nghiệp đứa con gái của họ phải mất đi cha mẹ từ khi còn chưa kịp trưởng thành. 


Cô bé mười tuổi đã phải chứng kiến cái chết không lời giải đáp của cha mẹ. Kí ức kinh hoàng đau đớn trở thành nỗi ám ảnh đeo bám không lúc nào nguôi ngoai. Mười năm sau trở về nước, cô bé vẫn ôm ấp nỗi hận thù năm xưa tìm ra được hung thủ.  Nhưng đến đến khi  thật sự gặp gỡ kẻ thù, bản thân lại nảy sinh ra loại tình cảm không thể có.


“ Tôi sẽ không làm khó em, khẩu súng trên bàn kia em có thể bắn nó vào tim tôi. Nhưng em hãy nhớ một điều, dù trái tim tôi có ngừng đâp nó cũng là của em… tôi cho em toàn quyền định đoạt.” - Hàn Thế Bảo nhìn vào đôi mắt nhòe nước của Kelly. Kelly liệu có làm được hay không, giết anh chính là giết chết tim cô...

Danh sách chương

Bình luận truyện