Tất cả
Vĩnh Viễn Cùng Một Chỗ
Chu Vũ là một tên côn đồ, là học sinh cá biệt mà thầy cô không thèm để ý tới. Hắn không phải thứ gì tốt, lừa bạn học lấy đồ vật gì đó, đánh nhau gây rối. Ở trường học hành nát bét, thành tích đếm ngược từ dưới lên, giáo viên không ai nguyện ý nhắc đến hắn. 

Hắn có một người cha ham mê cờ bạc, mẹ thì ngay từ khi hắn còn nhỏ đã bỏ đi theo trai, hắn một thân một mình không ai quản lý. Chu Vũ ngày ngày ra đường "đá chó đuổi mèo" cũng có thể coi là cuộc sống trải qua rất vui vẻ. Bạn học ở trường biết hắn là người như vậy nên nhìn thấy hắn thì tự giác tránh xa không màng lui tới. 

Một lần trên đường, hắn cứu giúp một thiếu niên khỏi mấy bọn côn đồ, cứ nghĩ cậu chỉ giúp nhưng thực chất cậu giúp vẫn đòi tiền. Số tiền không nhiều nhưng đủ cho cậu ăn chơi. Vài ngày sau thiếu niên đó - Tống Phàm Hiên - luôn theo dõi, đi sau cậu. Thực ra Phàm Hiên không có ý gì, cậu chỉ muốn làm bạn với Chu Vũ. Một kẻ có bề ngoài chẳng có gì tử tế gặp một kẻ nhát gan yếu đuối. Ai ngờ rằng cử chỉ dường như vô hại lại trêu chọc một kẻ cố chấp. Kết cục rồi sẽ ra sao? Chu Vũ và Phàm Hiên sẽ có tình bạn thế nào?

Bình luận truyện