Thông tin truyện

Vinh Khô Hoa Niên

Vinh Khô Hoa Niên

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 3 lượt
Vinh Khô, một đời sống không trọn vẹn, không có bất cứ thứ gì, tình thương hay cuộc sống chân chính, khi chết đi lại trở thành Ngũ hoàng tử Đại Hạ quốc, nhưng là một hoàng tử không ai biết, từ lúc sinh ra đã ở trong lãnh cung tồi tàn hẻo lánh, đến cả cái tên cũng không có, anh tự lấy tên kiếp trước làm tên cho bản thân mình. Một ngày nọ, lúc anh năm tuổi, Hoàng cung do động đất mà sụp đổ, lãnh cung cũng bị tàn phá, anh nhờ đó mà thoát được khỏi chiếc lồng kềm kẹp mình. Nhưng hiện tại, anh lại tự hỏi bản thân… Anh có còn nơi nào để về ư?


Lưu lạc một thời gian, một lần sơ ngộ tình cờ, anh được nhận vào làm thư đồng của Phó Hòa Cẩn ở Phó phủ. Sau đó gặp gỡ, được Hoàng đế thừa nhận đón về. Anh trở về Hoàng cung, trở về thân phận Ngũ hoàng tử của mình, gặp gỡ huynh đệ thân sinh, nhận ơn sủng của phụ hoàng, hết thảy khiến cho người người đều nhận định anh là kẻ Hoàng đế tối sủng. Nhưng, có thật đó là chân tình không? Hay tất cả chỉ là lừa dối? 


Không chỉ là cổ trang, rồi đế vương công mà còn có cả xuyên không, chút ngược, chút thanh thủy văn… nhiêu đó thôi đã khiến cho ta dù có phụ tử hay không phụ tử cũng phải lao vào đọc thử. Chúng ta tiếp tục không đề cập hay có bất kì nhận xét gì liên quan đến tình phụ tử ở trong này, sẽ chỉ coi đó như một cặp đôi chính bình thường trong truyện …  Câu chuyện tình cảm động của họ sẽ được miêu tả đầy đủ trong Vinh Khô Hoa Niên thuộc thể loại Đam mỹ, Xuyên không, Cổ đại, Ngược vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

Bình luận truyện