Tất cả

Vinh Hoa Phú Quý

Chương 2

Trước Tiếp
Buổi sáng tỉnh lại, bà vú giúp ta lau mặt, súc miệng, rửa tay, sơ haibúi tóc nhỏ, mặc vào áo váy hồng phấn, mang hài đầu thỏ hồng nhạt, đeohạng quyển cát tường bằng vàng. Ta mang theo một hàng dài người, gồm bàvú, bọn nha đầu, đi thỉnh an.

Bắt đầu các nàng đều muốn ôm ta đi, nhưng ta nghĩ muốn tập luyện đi đứng nên bản thân chậm rãi bước đi, làm cho các nàng, một đám đại nhân, cũng chỉ phải chậm rãi đi theo sau đôichân ngắn ngủn của ta. Hình ảnh rất có cảm xúc. Có địa vị thật tốt a,nếu không ta chỉ có thể lê hai tiểu đoản chân đuổi theo các nàng, hoặclà bị bắt buộc ôm đến ôm đi. Tuy rằng không phải là bé trai, nhưng phụthân là con trai duy nhất trong thế hệ đồng lứa, ta lại là con vợ cả,tuy rằng tuổi còn nhỏ nhưng không có người dám chậm trễ đối đãi.

Ba tuổi là tuổi thích nghi tốt nhất. Tính cách chưa định hình, sẽ nóikhông nhiều lắm, cũng không cần hiểu rõ sự, gặp qua người khác cũngkhông nhiều. Bởi vậy về thu thập tin tức của bản thân thực dễ dàng. Nhất là mẫu thân đứa nhỏ này là chính thất, sinh vài đứa con đều đã lớn,phân viện sống một mình, cho nên suốt ngày mang theo ấu nữ ta đây bênngười. Nàng lại là quản gia, ở bên người nàng ta rất nhanh đều hiểu biết hết thảy trong nhà.

Thỉnh an tổ mẫu, sau đó tổ mẫu uy ta uốngmột chén sữa. Ta không thích uống sữa, bất quá vì để tương lai thân caocũng liền nhịn. Sau đó nha đầu uy ta ăn điểm tâm.

Từ biệt tổ mẫu, đi đến bên mẫu thân . Mẫu thân đang nghe người báo cáo gia sự, đem taẩm xuống, làm cho Thúy Bình dạy ta chơi đánh túi lưới. Ta phải đành hứng thú chơi.

Không có việc làm cùng với áp lực cuộc sống , khôngcần không ngừng đuổi theo kế hoạch, chức vụ, hoặc sáng hoặc tối cạnhtranh cùng tính kế , còn phải vĩnh viễn mỉm cười đón chào sếp và kháchhàng. Cuộc sống thoải mái lại phú quý như vậy, ta thích ứng rất hay.

Đợi cho chuyện gia sự an bài tốt xong, mẫu thân mới sai người ta đem điểmtâm trái cây vào, đều là thứ ta thích ăn, uy đến bên miệng ta, hỏi:” Bécon, ngày hôm qua ngủ ngon không ? Sét đánh có sợ hãi không ?”

Ta miệng cắn đồ vật, trong mắt nhìn chằm chằm túi lưới, trước gật đầu, sau đó lắc đầu.

Nàng cười, lại hỏi ta thức dậy lúc nào, buổi sáng ăn nhiều cơm không, bêncạnh bà vú nhất nhất trả lời. Túi lưới chơi vài hình đa dạng, nàng chota đến ngoài vườn chơi.

Ta làm cho người ta mang theo lồng chimcủa ta, ở trong vườn đông sờ sờ, tây nhìn xem, quơ được sâu xanh mập mạp liền đút cho chú chim tiểu Thúy ta nuôi. Ta không cho người khác hỗtrợ, khó khăn mới có thể đi chơi, đương nhiên phải để bản thân hưởng thụ lạc thú này. Đem chim đi dạo, móm cho chim ăn, cơ bản là hưởng thụ cuộc sống hưu trí.

Móm chim ăn xong, đi uy cá. Uy cá xong, chơi trốntìm. Chạy đã mệt, ngồi chơi đu dây. Nghỉ ngơi tốt, tiếp tục chạy. Batuổi bé gái có thể làm chuyện thực không nhiều lắm, nhưng không phải đều là chữ ‘chơi đùa’ sao? Ta cùng đứa con ngốc một tuổi kia của ta đềungốc đến không khác nhau, trẻ con luôn hhồn nhiên vô tư mà, huống chivới thân phận hiện tại của ta, chơi đùa vĩnh viễn luôn khoái trá.

Thẳng đến Thúy Bình, người hầu bên cạnh mẫu thân, đến bảo ta đi ăn cơm trưa.Cơm trưa là cùng ăn với tổ mẫu , ngồi chung bàn còn có các tỷ tỷ ở cácphòng. Ta là trước mắt tuổi nhỏ nhất trong cùng thế hệ, mà mẫu thân cùng các thẩm thẩm phải đứng ở bên người tổ mẫu hầu hạ nàng ăn cơm.

Trừ bỏ ngày đầu tiên bởi vì trưởng bối đứng, ta ngồi ăn cơm, mà có rất nhỏkhông thích ứng, ta cũng không biểu hiện ra ngoài. Dù sao ta biết tươnglai ta cũng sẽ giống như các nàng, ta vẫn thản nhiên.

Tổ mẫu hỏi ta:” Bé con, buổi sáng đã làm gì?”

Ta mở từng ngón tay đếm cho nàng nghe:” Đánh túi lưới, ăn trái cây, đemchim đi dạo , uy cá, chơi trốn tìm, đánh đu dây”, trên cơ bản mỗi ngàylàm đều giống nhau, nhưng nàng mỗi ngày đều phải hỏi một lần, làm khôngbiết mệt.

Tổ mẫu cười đến toe toét: ” Tiểu nhóc so với ta cùng các thái thái chuyện làm còn nhiều a.”

Ta gật gật đầu, khiến tất cả mọi người đều cười.

Trong phủ, món ăn đều rất mới mẻ, mỗi ngày đều đổi đa dạng thức ăn.

Thức ăn khi đi công tác xa hay cơm vợ nấu tuy rằng ăn ngon, nhưng chủng loại không nhiều, không giống nơi này, mỗi bữa cơm đều là hưởng thụ.

Ta vận động không nhỏ nên lượng cơm ăn cũng lớn, cùng so với ta lớn hơn 5tuổi thất tỷ tỷ không sai biệt lắm. Các nàng mỗi bữa đều ăn ít giống như con gà con, thật sự là lãng phí một bàn hảo đồ ăn này.

Ăn cơmxong rồi, lại nghe các nàng trò chuyện trong chốc lát, tổ mẫu mới khiếncho mẫu thân, các thẩm thẩm đi ăn cơm, cũng phóng các tỷ tỷ của ta đitrở về. Ta được ở lại, cùng nàng ngoạn hồng dây thừng trong chốc lát,lại sờ soạng một phen lá bài . Trên cơ bản bởi vì ta tuổi quá nhỏ, chúng ta ngoạn bài chỉ là ở so lớn nhỏ, nhưng người già tính thường giống như trẻ nhỏ, nàng cùng ta ngoạn tựa hồ cũng rất thích ý.

Sau đó tangủ trưa với tổ mẫu. Đúng là thời điểm thân thể phát triển, một ngàymười hai canh giờ, ta ít nhất phải ngủ tám canh giờ. Không ai quản thúcta, ngoại trừ việc giống các tỷ tỷ sáng sớm đi thỉnh an, ta luôn luônngủ thật sự sung túc.

Chờ ta tỉnh, ta phải đi tìm các tỷ tỷ. Cácnàng buổi sáng phải đọc sách học cầm kỳ thư họa vân vân, buổi chiều mớilà thời gian nghỉ ngơi. Tới rồi chổ của tứ tỷ, nàng lớn tuổi nhất tronglứa con gái chưa xuất giá trong nhà. Nàng dạy ta nhận thức vài chữ,giảng cho ta vài chuyện xưa về nữ tắc, cũng không quản ta có nghe hiểukhông, sau lại ở bàn cờ dạy ta một ít đơn giản quy tắc cờ vây vân vân.Sau đó nàng thêu hoa, ta bản thân tự ngoạn, một buổi trưa liền hỗn trôiqua.

Ta sớm nghĩ muốn cấp bản thân một kỳ nghỉ dài hạn, hiện giờnguyện vọng đạt được, nhưng “ kỳ nghỉ dài hạn” này lại tựa hồ hơi dàiquá.

Hưởng lạc, bất quá là hai chữ dễ dàng làm nhất của thế gianmà thôi, mà trách nhiệm và nghĩa vụ của một tiểu thư khuê các phải gánhvác cũng không tính khó lắm. Huống chi đãi ngộ phúc lợi lại tốt đến nhưthế.

Về phần tâm lý sẽ có thống khổ, tịch mịch, ghen tị giãy dụa, với ta mà nói là không tồn tại. Ta là một nam nhân, tình trường phongnguyệt đều đã kiến thức, đã trải qua không ít. Cái gọi là tình yêu haytình cảm mãnh liệt cũng sớm làm ta chán ghét. Cho nên ta lạc đường vẫnbiết quay lại, thành gia lập nghiệp, chỉ cầu yên ổn cuộc sống.

Cho nên đáy lòng nam nhân có ý tưởng gì ta còn không rõ sao ? Cho dù ta làbisexual, cũng không thể nào yêu một cổ đại ngựa đực nam nhân. Bọn họnhất cử nhất động đều giống ta ở quá khứ, tuy rằng ta không có kiêu ngạo như bọn họ, cùng một lúc có nhiều nữ nhân như vậy. Nhưng nếu ta sớm từgiã cuộc sống sinh hoạt khi đó, lúc này lại như thế nào đi để ý bọn họhiện tại?

Tuy rằng cũng không phải ta tự nguyện lựa chọn, nhưngchỉ cần đối với một người gặp dịp thì chơi, giữ vững địa vị bản thân,sau đó chung thân hưởng thụ vinh hoa phú quý , không phải so với đi làmviệc còn dễ dàng hơn sao.

Buổi tối phụ thân ngủ ở một chổ dinương nào đó. Mẫu thân liền bế ta ngủ trong phòng nàng, trước khi ngủcòn dạy ta đếm đếm tính toán, tựa hồ là vì làm chuẩn bị về sau quản lýsổ sách cùng quản lý gia đình.

Đây là một ngày điển hình của bé gái ta, của một tiểu thư khuê các.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương