Thông tin truyện

Vĩnh Hằng Chúa Tể

Vĩnh Hằng Chúa Tể

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sở Dương là một thanh niên hơn 25 tuổi sống ở Địa Cầu. Bản thân hắn từ nhỏ đã thích đọc tiểu thuyết trên mạng, đặc biệt là những sách cổ ghi chép về tiên ma trong thần thoại. Trong một lần đến dãy núi Côn Lôn, Sở Dương vô tình xuyên đến đại thế giới, một thế giới huyền ảo với những con người sở hữu sức mạnh phi thường. Ở nơi đây, Sở Dương phát hiện ra mình vốn là một Bất Diệt Quân Chủ, nắm giữ một sức mạnh phi thường. Sở Dương quyết định sẽ chăm chỉ tu luyện để trở thành một chúa tể vĩnh hằng, nắm giữ tính mạng của vô số sinh linh đại tộc, hùng thị vạn giới.


Cuộc hành trình chinh phục đại thế giới của hắn gặp vô vàn những trở ngại. Nhiều thế lực đen tối muốn hãm hại hắn. Nhiều lần bị đánh đuổi, chém giết, vết thương trên người ngày càng nhiều. Nhưng Sở Dương kiêu ngạo không hề nản chí, vẫn quyết tâm thực hiện giấc mộng của mình.


Cuối cùng, bằng tài nghệ và sức mạnh của mình, Sở Dương đã thực hiện được giấc mộng của mình, trở thành một bá chủ thế giới, một chúa tể với sức mạnh tối cao, khiến tất cả mọi người vô cùng nể sợ. Sở Dương vẫn luôn kiêu hùng như vậy, dùng vĩnh hằng chi tâm đăng đỉnh trời đất. Tiếng tăm ngày càng vang xa, trở thành một truyền kì bất diệt.

Danh sách chương

Bình luận truyện