Thông tin truyện

Vĩnh Dạ

Vĩnh Dạ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vĩnh Dạ là một nữ tử hán. Tính cách của nàng mạnh mẽ, quật cường, dũng cảm vì nàng mang trong mình kí ức của kiếp trước – là nam tử. đồng thời xuyên không vào một thân xác mang tên Lý Lâm mới 6 tuổi. Sau đó được huấn luyện thành sát thủ mạnh nhất của Du Li cốc, có biệt hiệu là Tinh Hồn.


Sau đó, vì có gương mặt giống với Vĩnh An hầu – thế tử ốm yếu của Đoan Vương phủ; nên nàng nữ phẫn nam trang, trở thành Vĩnh An hầu, và rồi bị cuốn vào những rắc rối, âm mưu nơi Hoàng cung. Nhưng vì có kí ức của kiếp trước cũng như tính cách quật cường của kiếp này nên chiêu trò, tâm tư của nam nhân, nàng đều nhìn thấu. "Vĩnh Dạ" của Trang Trang là một bộ truyện có khá nhiều tuyến nhân vật. Nhưng không vì thế mà toàn bộ câu chuyện trở nên rắc rối. Ngược lại, Trang Trang miêu tả diễn biến cũng như tâm lí nhân vật khá xuất sắc; tình cảm của Vĩnh Dạ được phát triển tự nhiên, logic.


Bên cạnh đó, thì chúng ta rất khó để nắm bắt được ai là nam chính, ai là người sẽ đi cùng Vĩnh Dạ đến cuối đời. Để giải đáp câu hỏi này cũng như những âm mưu, diễn biến của câu chuyện; mời bạn đọc hãy lật những trang đầu tiên của "Vĩnh Dạ".


Danh sách chương

Bình luận truyện