Thông tin truyện

Vĩnh Dạ Chi Phong

Vĩnh Dạ Chi Phong
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tên của hắn là Tyler Odin, là đứa con hai dòng máu của tộc mị ma và tinh linh, hắn giết người không một tiếng động, với kĩ năng hoàn hảo và những đường cắt tinh tế. Những kẻ là nạn nhân của hắn hoặc là vì nhìn thấy mặt hắn mà chết, hoặc là bởi tự nguyện hi sinh vì hắn, cũng có khi là những kẻ cam tâm tình nguyện tự rửa cổ chờ hắn lướt lưỡi đao qua.


Linh hồn của hắn vốn là cực kì hiếm thấy, sau khi chết đi liền được vô số các thế lực kì bí đến tranh đoạt, thế như thay vì bước trên con đường bằng phẳng dễ dàng, hắn lại thích chọn chông gai hơn, hắn thèm muốn một bầu trời tự do đủ rộng lớn để cho hắn phiêu đãng và tìm ra nơi mà hắn thuộc về.


Không phải là một linh hồn bất tử, không phải là kẻ phụng sự cho thần, hắn dùng sáu trăm năm làm người của Thần Giết Chóc để đổi lấy sự tự do cho chính mình, từ nay hắn không còn bị ràng buộc với bất cứ điều gì nơi thế giới này, chẳng cần phải đầu thai chuyển kiếp, hắn cứ việc tìm đến thế giới mà mình muốn, rồi dung nhập vào đó là sống một cuộc sống hoàn toàn khác với những gì hắn đã từng trải nghiệm. Dù ở đâu đi chăng nữa đối với hắn cũng giống nhau mà thôi, tất cả đều là một trò chơi nhuốm đầy sự chết chóc và tanh mùi máu.

Danh sách chương

Bình luận truyện