Thông tin truyện

Vĩnh An

Vĩnh An

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bên trong xe ngựa, phụ vương đang cùng thúc phụ Võ Tam Tư nói chuyện, lần này là về tiệc nhậm chức của tướng Địch Nhân Kiệt. Từ khi Hoàng cô tổ mẫu đăng cơ tới nay, Võ gia đã đi tới đỉnh cao quyền thế, tay chân thân tín của thúc phụ hầu như đã khống chế toàn bộ triều Đại Chu, nhưng xem ra vị Tể tướng Địch Nhân Kiệt này như mặt trời ban trưa, kiên định thanh liêm, từ đầu đến cuối đều không bị thuyết phục, làm cho thúc phụ ta có chút đau đầu.


Yến hội tổ chức ở trong vườn phủ tân Địch tướng. Lý Thành Khí là thái tử vừa bị phế truất hắn gặp được quận chúa của Võ Thị. Nàng có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Nàng lần đầu gặp gỡ trao đổi cùng nàng trong ngự hoa viên lại đem lòng yêu mến. Cả hai rời yến tiệc nhưng lưu luyến đối phương.


Nàng quyết xinh phụ thân được tứ hôn cùng hắn. Nhưng xưa nay Lý Thị và Võ Thị vốn không hợp nhau nên chuyện tốt của họ không được tát thành. Muốn có thể ở bên cạnh chàng nang phải giúp chàng vực dậy giang sơn của chàng. Chuyện Quận Chúa giúp Lý Thành Khí gầy dựng lại giang sang có thành công không?

Danh sách chương

Bình luận truyện