Thông tin truyện

Việt Ma Tân Lục

Việt Ma Tân Lục

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.3/10 từ 9 lượt

Dòng họ Nguyễn ở miền Bắc sở hữu thuật trừ tà. Nguyễn Gia Huy là người trong dòng họ đó. Một truyền nhân nhà họ Đoàn chuyên bắt ma, tên Đoàn Văn Đốc. Cô con gái út Lan Phương của nhà họ Trịnh thì mang oán nghiệp treo cổ. Và cô gái Vân Vân của một dòng tộc giàu có mang trong mình lời nguyền tàn tật, chết yểu.


Những người trẻ tuổi có khả năng kì lạ, vô tình gặp được nhau, cùng nhau lập thành một nhóm. Khả năng của họ có thể giúp họ cảm nhận, nhìn thấy và giao tiếp được với những vong hồn, từ đó phá giải những bí ẩn, những trường hợp đáng sợ mà họ gặp phải. Một nửa gương mặt đã bị phân hủy lúc nhúc dòi bọ, không phân biệt là đàn ông hay đàn bà. Một cái đầu mọc lên từ vai đầm đìa máu, không có mắt, miệng chảy máu không ngừng. Một bà mẹ trầm cảm xé xác con sau sinh.


Một con ma lai rút ruột. – Một con mèo đen ăn thịt người. – Một kẻ bệnh hoạn chế thức uống thai nhi. – Một người đàn ông hận tình mà cắt ngực và bộ phận kín của người yêu treo quanh xác. Rồi oan hồn cô gái bị cắt lưỡi và treo cổ ngay trong đêm tân hôn. Những người trẻ tuổi lần lượt băng qua mọi miền đất nước để rồi họ như bị thế lực vô hình dẫn dắt cuốn vào vòng quả báo, oan hồn báo oán, ân oán truyền kiếp. Họ rồi sẽ ra sao? Ma quỷ hay con người sẽ chiến thắng? Ma quỷ đáng sợ hay lòng người đáng sợ hơn?

Danh sách chương

Bình luận truyện