Tất cả
Viết Lại Tiểu Thuyết: Tôi Không Muốn Làm Nhân Vật Phản Diện
Ánh nắng chói chang tràn ngập căn phòng sang trọng với toàn những nội thất đắt tiền, Lạc Sở mơ màng tỉnh dậy, cô cảm thấy đầu đau âm ĩ. Cô nhớ rõ ngày hôm qua bản thân vừa hoàn thành xong một truyện nên rảnh rỗi thưởng thức truyện của người khác. Đọc xong phần giới thiệu là cô sa hố ngay vì trong số các nhân vật có một người trùng tên nhưng cô ta thật tàn ác. 


Trở lại với hiện tại, sau khi cố gắng mở mắt thích nghi với ánh sáng xung quanh, Lạc Sở giật mình vì căn phòng này tuyệt đối không phải phòng cô. Cô chỉ là một sinh viên nghèo, cô bị ba mẹ bỏ rơi, cô sống với cậu tới 18 tuổi thì ra riêng tự kiếm tiền tự đi học, phòng trọ cô thuê có chút xíu, cửa sổ còn không có cơ mà? Đang trong mớ rối bồng bông kia cô nghe tiếng gọi thì ra đó là đứa em của cô càng đáng ngạc nhiên hơn đó là đứa em trong quyển tiểu thuyết kia. Cô đã xuyên vào cuốn tiểu thuyết trở thành nữ chính lãnh khóc sao?


Nghĩ đến đây, Lạc Sở rùng mình vì kết cục bi thảm giết hại em gái cướp đoạt tình yêu rồi huỷ diệt người yêu mình để đoạt được bí mật thương trường để rồi cô độc chết dần chết mòn. Cô tuyệt không để bi kịch một lần nữa xảy ra cô sẽ thay đổi nội dung quyển tiểu thuyết kia viết nên một câu chuyện thật nhẹ nhàng hạnh phúc chứa chan tình cảm gia đình, người yêu. 

Bình luận truyện