Tất cả
Viên Viên Bảo Bối Anh Xem Em Chạy Đi Đâu
Viên Viên Bảo Bối Anh Xem Em Chạy Đi Đâu là câu chuyện ngôn tình đặc sắc của tác giả Read Sakura mang lại nhiều điều rất bất ngờ, thú vị xung quanh các nhân vật. Truyện kể về mối tình rất đáng yêu của Mộ Dung Quân và Trần Lệ Quyên. Trần Lệ Quyên một cô bé thôn quê xinh đẹp, thông minh ở mọi phương diện nhưng cực kì ngốc nghếch trong chuyện tình cảm. Sở thích lớn nhất của cô chính là ngắm những vật lấp lánh, xinh đẹp. Không may mắn gặp phải anh một tên máu lạnh nhưng không hiểu sao anh lại rất ôn nhu với cô...


Mộ Dung Quân một tổng giám đốc của một tâm đoàn lớn nhất cả nước. Nắm trong tay quyền lực cực đỉnh nhưng anh lại cực kì lạnh lùng và máu lạnh. Không hiểu sao lại phải lòng một cô gái ngốc nghếch như cô... Đối với người ngoài, Mộ Dung Quân luôn lãnh đạm âm trầm, thế nhưng đối với bảo bối Trần Lệ Quyên của mình, anh lại nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Yêu cô, cưng chiều cô hết mực.


Thế nhưng Viên Viên của chúng ta là một cô bé ngốc nghếch, đâu dễ gì khiến cô nhận ra tình cảm của anh? Vì vậy anh chỉ còn cách dụ dỗ cô, từng bước từng bước dụ dỗ cô đem về nhà... Nói chung truyện rất dễ thương, không có nhiều yếu tố gây đau tim. Nam phúc hắc nữ ngốc nghếch. Rất hợp với những bạn yêu ngọt.

Bình luận truyện