Thông tin truyện

Viễn Sinh Truyền Kỳ

Viễn Sinh Truyền Kỳ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính - Sở Tử Ngôn, lẻ loi một kiếp cho đến kiếp này gặp được chân tình nhất quyết không xa rời. Kiếp trước nàng là một công chúa cao quý nhất thiên hạ. Từ khi sinh ra nàng đã là con của Hoàng hậu, có một ca ca hết mực yêu thương, muốn quyền có quyền, muốn thế có thế. Vậy mà lại bị muội muội của mình hãm hại chỉ vì lòng ghen ghét đố kị. Kiếp này nàng xuyên không về trở thành một cô bé 13 14 tuổi, trường bào bạch sắc thanh nhã, nương mị mục tú, tuy không mang vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng lại như toả ra ngàn vạn ánh hài quang rực rỡ khiến người khác phải chú ý ngắm nhìn. 


Hắn - Ngân Phách, biết đến nàng bởi một lời nguyền để rồi tình yêu đó bùng cháy đến xương cốt không còn. Hắn mang một vê đẹp vô cùng mị hoặc, đôi mắt đẹp như muốn hãm sâu tất cả mọi thứ vào trong, thân hình thon dài, hoàn mỹ tựa như cây tùng vững chắc không quản phong ba, khuôn mặt  cương nghị , đôi môi mỏng gợi cảm nhưng lại nhếch lên một nụ cười băng lãnh như ác quỷ, tóc bạch kim buông thả tự nhiên, tung bay tự nhiên theo từng cử động, phong hoa tuyệt đại là đây.


Hai con người xa lạ đến với nhau bởi sợi dây định mệnh mờ mịt. Biến cố xảy ra, mười năm xa cách, một người điên cuồng biến cường, một người cố chấp đợi chờ. Ai vì ai mà đau lòng?  Sự bao dung, chiếu cố cùng sủng nịnh của hắn dành cho nàng là không ai có thể so sánh. Sự bảo hộ, hi sinh của nàng đối với hắn ngôn từ há có thể diễn tả hết. Khoảnh khắc gặp lại, đời đời kiếp kiếp một đôi người, bất ly bất khí, vĩnh viễn không xa rời.

Hắn và nàng chính là nhất kiến chung tình.


Danh sách chương

Bình luận truyện