Tất cả
Viên Mãn
Hành trình theo đuổi vợ yêu của một người đàn ông giàu có nhà họ Lục-Lục Hạo. Hành trình vất vả gian nan này, đối với một người phụ nữ bên cạnh xếp hàng đứng không hết mà nói là vô cùng vô cùng khó khăn. Người ta tự nguyện quấn lấy anh mặc cho anh xua đuổi. Nhưng riêng đối với bà xã của anh, tại sao lại không quấn chặt lấy anh như họ? Anh chỉ cần bà xã đại nhân ôm ấp anh. Còn đám người "ruồi bọ" kia? Cút cút cút!


Đứng trước mặt con trai đã cao to của mình, anh vô cùng có cảm giác như chính mình bị sỉ nhục một cách trầm trọng. Con trai bảo bối không nhận ra ông cha đẹp trai tài giỏi là anh! Như vậy, có phải là quá nhẫn tâm rồi hay không? Cho dù là bất mãn bao nhiêu, Lục Hạo anh chỉ có thể cân răng chịu nhục. Vì mục tiêu thu phục bà xã đại nhân xinh đẹp, đồng thời cũng để ra oai với mấy tên đàn ông ngày ngày chê cười anh kia, anh nhịn! Lấy lòng thằng bé, để thằng bé dẫn dụ mẹ nó quay về. Kế hoạch này của anh không phải là vô cùng hoàn mỹ hay sao?


Con trai yêu quý, con trai bảo bối! Giúp cha mang mẹ của con bắt cóc về đây. Thân xác của cha, sau này sẽ tùy ý cho con định đoạt! Cho nên, hắc hắc, giúp cha tạo cho con một đứa em hoàn mỹ có được hay không?

Danh sách chương truyện Viên Mãn

Chương 1: Bó hoa cô dâu Chương 2: Tâm không cam lòng không nguyện Chương 3: Cháo hoa trộn đường Chương 4: Ngủ lại qua đêm Chương 5: Xúc xích của trẻ con Chương 6: Chân tướng rõ ràng Chương 7: Điện thoại tới tấp Chương 8: Lưu luyến không rời Chương 9: Chú đeo kính Chương 10: Ba người phụ nữ Chương 11: Ăn cơm ở Nhân Lương Chương 12: Con nhớ chú Chương 13: Địa bàn của đàn ông Chương 14: Tạm thời giữ bí mật Chương 15: Lăng ba bi bộ Chương 16: Lục anh tử Chương 17: Thi đi bộ nhanh Chương 18: Gà con chạy nhanh Chương 19: Ở lại nơi này Chương 20: Từ chối hợp tác Chương 21: Nheo nheo mắt Chương 22: Lục hạo tức giận Chương 23: Đêm đẹp ngắn ngủi Chương 24: 6 năm làm hòa thượng Chương 25: Mẫu hậu bệ hạ Chương 26: Cháu ngoan của ta Chương 27: Đàn ông làm nũng Chương 28: Mẹ con nhà đen tối Chương 29: Bố là bố con Chương 30: Hồ ly lớn bé Chương 31: Bố con đồng tâm Chương 32: Một chiếc giường nhỏ Chương 33: Hồi mã thương Chương 34: Cướp xe cướp người Chương 35: Sự kiện trọng đại Chương 36: Đưa em về nhà Chương 37: Cô gái đơn thân là ngọc quý Chương 38: Nương tựa để sống Chương 39: Phổ độ điểm tỉnh Chương 40: Kiếp này yên ổn Chương 41: Bóng đèn điện nhỏ Chương 42: Em trân quý nhất Chương 43: Tiểu lão thái thái Chương 44: Biểu diễn ảo thuật Chương 45: Đại hôn của ninh tử Chương 46: Liên tục không ngừng Chương 47: Của hồi môn của em Chương 48: Mưa gió bất ngờ Chương 49: Liệt hỏa địa ngục Chương 50: Hạo tử về nhà

Bình luận truyện