Thông tin truyện

Viễn Cổ Cuồng Tình

Viễn Cổ Cuồng Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính - Đồng Thoại, là một thiếu nữ 16 tuổi, sinh ra gia đình đã gặp chuyện bất hạnh, cả nhà chỉ còn một mình nàng. Là một thiếu nữ giống như ngàn vạn các cô gái khác ở xã hội hiện đại, khao khát gặp được Bạch Mã hoàng tử của cuộc đời mình. Chỉ tiếc cô có "hoài xuân" quá lớn, là một cô gái đại biến thái, cuồng sắc tình.


Luôn có mong ước abc, xyz,... make love với hoàng tử của mình chỉ tiếc là chưa thể. Đồng Thoại ngoại trừ một đôi mắt to tinh quang bắn ra bốn phía, còn lại ngũ quan chỉ có thể miễn cưỡng dùng từ “thanh tú” để hình dung. Chẳng những thế lại còn có sở thích quái lạ! Thích xem tiểu thuyết khiêu dâm, phim xxx, si mê mỹ nam và luôn ảo tưởng. Đặc biệt, cô còn tự tay xuất bản hai cuốn tiểu thuyết dựa vào những tình tiết trong phim người lớn.  Cứ tưởng cuộc đời sắc nữ cứ thế êm đềm trôi qua, chẳng ngờ ông trời đẩy cô vào vòng xoáy đen, gặp phải trận đá lở mà xuyên không về hàng trăm vạn năm trước. 


Chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo với cô sắc nữ này? Câu chuyện này tựa như một món ăn khá ngon và bổ dưỡng cho các sắc nữ, không hề SM chỉ NP. Cốt truyện vô cùng hài hước, văn phong "nhẹ nhàng" nhiều cảnh đẫm máu. Cách miêu tả chân thực tới từng chi tiết, không phù hợp với nhiều bạn không quen đọc sắc. Cam đoan có thể làm hài lòng các sắc nữ.

Bình luận truyện