Thông tin truyện

Vì Vậy Chúng Mình Ly Hôn

Vì Vậy Chúng Mình Ly Hôn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Vì Vậy Chúng Mình Ly Hôn tác giả Phong Tư thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, hài hước và không kém phần lãng mạn. Truyện kể về cô nàng Thích Nam đầy cá tính tự nhiên trong hôn nhân gia đình. 


Gần đây Dung tiên sinh không được vui, bởi vì anh và bà xã đã ly hôn. Cuộc sống ly hôn sau đó không khác gì lắm với trước kia, Thích Nam vẫn chiếm cứ giường của anh, xưng bá bên cạnh anh. Điều thay đổi duy nhất chính là, cô gọi anh là chú, điều này bảo anh sao có thể chấp nhận được đây?


Tại sao hai con người với hai trái tim vẫn đang hướng về nhau nhưng bắt buộc phải ly hôn- những điều mà chỉ khi hết yêu người ta mới thực hiện những điều đó? Liệu rằng có bí mật gì xung quanh chuyện này? Hai người họ có thể giải quyết hết những hiểu lầm, những khó khăn, những rào cản bên ngoài để có thể một lần nữa trở về bên nhau, nắm tay nhau đến cuối con đường, viết nên câu chuyện tình yêu đầy cảm động của họ chăng? Tất cả sẽ được bật mí trong Vì Vậy Chúng Mình Ly Hôn của tác giả Phong Tử. Hãy cùng theo dõi bộ truyện đặc sắc này nhé.

Bình luận truyện