Thông tin truyện

Vì Sao Lấp Lánh Nhất

Vì Sao Lấp Lánh Nhất

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một tình yêu tuyệt vời, đẹp đẽ đến thế, họ đã cố gắng bảo vệ. Một khi đã yêu chân thực, dẫu có là bão táp mưa sa, vẫn có thể vượt qua. Tình yêu chính là như vậy, nguyện vì người kia hi sinh mà không cần đền đáp. Chỉ cần thấy nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của người kia mà thôi. Bất luận ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, thà rằng bản thân chịu đựng tổn thương cũng không nỡ nhìn người kia đau đớn. Yêu chính là vậy ! Đau đớn tột cùng cũng là hạnh phúc bất tận.


Anh, là một minh tinh đã hết thời. Vì một sự việc mà không được nhiều người yêu thích nữa. Đương nhiên là cũng có một chút buồn tủi, thế nhưng cuộc đời lại ban tặng cho anh một niềm vui khác. Đó là một người đàn ông có thể mang lại hạnh phúc suốt đời cho anh.. Người đó là một đầu lĩnh thủy quân. Tính cách bá đạo, một khi đã nhắm trúng thứ gì thì sẽ quyết tâm giành cho bằng được, cho dù có phải dùng đến quỷ kết không chính đáng. Cũng giống như anh, bị hắn ta nhắm trúng. Có chạy đến đây, có cố gắng lẩn trốn ra sao, kết cục vẫn bị người đàn ông bá đạo kia thấy.


Họ đã trải qua những tháng ngày đẹp đẽ nhất. Tình cảm của họ dần dần nảy sinh, và kết cục, họ đã phát hiện, cho dù thế giới có sập độ, chỉ cần hai người họ vẫn ở bên cạnh nhau, thì mọi thứ xung quanh luôn luôn là những thứ tươi đẹp nhất.

Bình luận truyện