Thông tin truyện

Vì Sao Khăng Khăng Muốn Chọn Em

Vì Sao Khăng Khăng Muốn Chọn Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vưu Vịnh Kỳ - cá tính nội hướng nhát gan, trước sau chỉ là một nhân viên lồng tiếng nho nhỏ. Nhưng cô vẫn luôn rất  hài lòng với cách sống khiêm tốn của bản thân. Nhưng hôm nay cô lại hắt cà phê lên trên mặt của nhà soạn kịch đang nổi. Xong rồi, đắc tội Quyền Thiên Sóc, chẳng khác nào đắc tội với toàn bộ giới nghệ thuật. Cô sẽ mất đi hết thảy cơ hội trong công việc. Cái gì? Anh muốn cô làm tình nhân của anh, mới chịu xóa bỏ toàn bộ ân oán? Đây chính là điều mà người ta gọi là giao dịch màu hồng phấn (quan hệ bất chính) sao? Cô có thể cự tuyệt hay không đây?


Một cô gái làm việc công ty của anh, một sai lầm không đáng có mà cô đã vô tình tạo ra đã gây không ít rắc rối và làm cho anh phải tức giận. Cô có thể làm gì để chuộc lỗi của mình đây? Một là cuốn gói ra khỏi công ty hoặc phải làm người tình của anh, vì cuộc sống của mình nên cô quyết định chọn cách hai và cuối cùng cũng miễn cưởng thành người yêu để tồn tại của anh. Nhưng từ khi cái thỏe thuận ấy bắt đầu, mọi chuyện có vẻ đã quá đà là những người tình trên giấy tờ, sự việc đã đến tai gia đình anh và họ bắt anh phải chịu trách nhiệm cho việc đã làm với cô.


Mọi chuyện sẽ kết thúc sao đây? Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại hấp dẫn mang tên Vì Sao Khăng Khăng Muốn Chọn Em.

Bình luận truyện