Thông tin truyện

Vi Quân Cuồng

Vi Quân Cuồng

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vương gia cao quý đi tuần thì gặp thích khách, được ảnh vệ thụ cứu thoát. Bạn này là do anh xin từ Ảnh môn thuộc triều đình hai năm trước nhưng hiện giờ mới thấy mặt lần đầu. Trên đường phiêu bạt, anh nảy sinh ham muốn rồi dần thành tình cảm với thụ. Khổ nỗi, thụ giống như cỗ máy, sai đâu đánh đó, chủ nhân kêu làm gì cũng làm nên dù “ăn” được rồi anh cũng chả thấy ngon luôn cảm giác bất an, không chân thật.


Anh cứ cầu cứ mong lúc nào đó thụ không nghe lời. Ờ thì...cầu được ước thấy, chỉ là suýt nữa thì anh lên bàn thờ ngồi luôn rồi! Vương gia Triệu Băng vừa mỹ vừa phúc hắc lại cũng tình cảm cùng ám vệ Như Mặc tưởng vô tình lại hữu tình. Ảnh Môn môn chủ xuất hiện, tuyên bố Như Mặc không phải người của Ảnh Môn mà là thích khách đã bị thôi miên, được phái tới với mục đích duy nhất là tuỳ thời lấy mạng Vương gia.


Rốt cuộc Như Mặc thật sự là ai, có liên quan gì tới nhiệm vụ của Vương gia lần này, Như Mặc có chút tình cảm nào với Vương gia hay không?Lúc này Vương gia đã rất yêu Như Mặc, Vương gia sẽ làm thế nào khi biết về thân phận thật của người yêu, sẽ giết như Mặc để tránh hậu họa hay sẽ để Như Mặc hoàn thành nhiệm vụ?


Bình luận truyện