Thông tin truyện

Vi Nhĩ Lưu Tình

Vi Nhĩ Lưu Tình
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhân gian, cõi sinh như mộng, mộng đẹp bất thành, tan biến tựa khói sương. Một người, khí chất bất phàm, là con trời đất, nhưng lại phải rơi vào cái kiếp lầm than. Hắn là một tiểu thụ đến từ thế kỷ hai mươi mốt, trở thành hoàng tử nhưng lại không có ai biết đến sự xuất hiện của hắn. Hắn là hoàng tử, nhưng lại phải sống dưới thân phận của một thường dân.


Năm xưa, bà vú ấy đã đỡ đẻ, nhưng khi bế hắn ở trong tay, âm mưu trong lòng ta đã trỗi dậy, đó chính là tráo đổi hắn với con của bà ta để mong con bà ta có được cuộc sống sung túc nhất, cái cuộc sống mà người người đều phải ngưỡng mộ. Đó chính là cái tội ác, là lòng tham! Trời cao có mắt, làm sao che giấu nổi ánh mắt của ông trời? Gieo nhân nào thì gặt quả ấy, bởi vì cây kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ bị lòi ra. Chẳng có gì là bí mật mãi mãi... 


Thứ gì là của mình, mãi mãi vẫn là của mình. Thứ gì không phải là của mình, chính là mãi mãi đều không phải. Mang theo ký ức của thân chủ, hắn chỉ biết lắc đầu trách móc thân chủ này quả nhiên là ngu ngốc, ngu ngốc đến nhu nhược! Nếu là hắn, hắn sẽ không như thế! Hắn không có lưu luyến gì ở nơi đây. Hắn chỉ muốn trở lại thế giới thật sự mà hắn sống.

Bình luận truyện