Thông tin truyện

Vị Hôn Thê Trời Đánh

Vị Hôn Thê Trời Đánh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hôn nhân dựa trên sự sắp đặt của hai bên gia đình, không tình yêu, không quen biết, nhưng vì sao lại phải sống chung trong một mái nhà đây? Ai nha, thật là rắc rối quá mà! Hít ra, thở vào... Phù! Cái cô vợ này của anh khiến anh chỉ hận một nỗi không thể xé xác cô ra!  Người gì đâu mà nghịch như con nít, hại cái căn nhà của anh không khác gì nhà hoang. Nhưng giống như người xưa có câu: "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". 

Tình yêu đã thực sự tìm đến trong cuộc đời của họ. Nó chính là kết tinh của những nỗi niềm hạnh phúc, là vẻ đẹp tiềm ẩn ở trong trái tim của mỗi người. Yêu, vậy thì cứ can đảm bước đến tình yêu mà thôi. Nào có tình yêu ngọt ngào mà không phải trải qua những chặng đường thử thách? Càng đau khổ, ta càng nhớ đến nhau nhiều hơn. Đó chính là chân lý trong tình yêu. 

Hạnh phúc đến trong cuộc đời của họ thật bất ngờ. Họ nhận ra trái tim họ cần gì. Họ nhận ra cảm xúc của chính họ. Và họ biết, cuộc đời này sẽ không thể nào còn bất cứ ý nghĩa gì nếu như thiếu vắng nhau. Hãy trân trọng hạnh phúc, trân trọng tình yêu, trân trọng bằng tất cả cuộc đờ. Gặp nhau, yêu nhau, đó chính là sự sắp đặt từ trước của ý trời. 

Bình luận truyện