Tất cả
Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Còn gì lãng mạn khi được đính hôn với người đàn ông mình yêu thầm từ lâu. Cô cứ ngây thơ cho rằng, sẽ dùng tình yêu của mình lấy đi trái tim anh. Và cũng không có đau đớn nào bằng; ngày đính hôn anh phang vào mặt cô rằng: đừng hòng có được trái tim của anh. Tình yêu luôn luôn là 2 chiều, được – mất đan xen. Tôi đến anh đi. Tôi trốn anh tìm . Sự ra đi của cô khiến anh nhận ra trái tim của anh vốn đã bị cô lấy mất rồi. 


Thật sự sự ra đi đó đã làm anh cảm thấy thiếu thốn cái gì đó, và anh biết anh thiếu em, vì em là người làm thay đổi cuộc đời anh. Liệu anh có tìm lại được không, để cùng cô cùng nhịp? Đây là truyện ngôn tình khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết đậm chất lãng mạn làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện ngôn tình Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình.

Danh sách chương truyện Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Chương 1: Trước đêm đính hôn Chương 2: Đêm trước đính hôn (2) Chương 3: Đêm trước đính hôn (3) Chương 4: Đêm trước đính hôn (4) Chương 5: Đêm trước đính hôn (5) Chương 6: Tiệc đính hôn Chương 7: Em thật sự rất yêu anh Chương 8: Bữa sáng Chương 9: Bữa sáng phong ba Chương 10: An Vĩ Thần PK Hàn Minh Vũ Chương 11: Đi ra ngoài vì hay nhìn thấy anh Chương 12: Cuộc hẹn của 3 người Chương 13: Bị thương Chương 14: An Vĩ Thần ghen nhớ Chương 15: Con cừu nhỏ gặp đại sắc hôi lang ăn thịt người Chương 16: Kia Tổng Tài , nhất định có người nhớ anh Chương 17: Anh cả đời sẽ không buông tay Chương 18: Em hôm nay thật biết chủ động Chương 19: Không cần nhớ người đàn ông khác Chương 20: Một phụ nữ sân bay Chương 21: Không nên đem Lương Tâm Kỳ tôi ra coi thành đứa ngốc Chương 22: Tâm Kỳ , em đang ở đâu ? Chương 23: An Vĩ Thần , tạm biệt Chương 24: Lương Tâm Kỳ , rốt cuộc cũng đã trở về Chương 25: Cô bé , em giống như mật ngọt Chương 26 Chương 27: Thiên Nhi nhớ mụ mụ? Chương 28: Mẹ , chú ấy là ai vậy? Chương 29: Tiểu tử ba ba Chương 30: Anh ấy là bạn trai của cháu Chương 31: Bạn trai cũ PK bạn trai hiện tại Chương 32: Chết cũng sẽ không buông tay Chương 33: Kỳ Kỳ , anh yêu em Chương 34: Thúc Thúc, mẹ sẽ trở lại Chương 35: Cô ngày hôm nay sẽ không trở về Chương 36: Tim của anh rất thoả mãn Chương 37: Kết cục Hạnh phúc Chương 38: Quán Bar say đắm Chương 39: Một đêm động tâm Chương 40: Anh không thương , cô cũng không Chương 41: Người con gái đó Chương 42: Hãy làm bà xã của anh Chương 43

Bình luận truyện