Thông tin truyện

Vị Hôn Thê Này Rất Khó Trị

Vị Hôn Thê Này Rất Khó Trị

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Vị Hôn Thê Này Rất Khó Trị  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Câu chuyện nói về cuộc hôn nhân được sắp đặt , đối phương đều không mong muốn điều đó xảy ra hết, chính vì đối phương đều rất ngang bướng trong chuyện tình cảm nên chẳng ai chịu thua ai cả. 
Cô và anh làm đám hỏi với anh chỉ vì gia đình hai bên sắp sếp, chứ thật chất hai người đều không muốn lấy nhau. Hai người chẳng ưa gì nhau huống chi là lấy nhau rồi sống chung một nhà, cô làm đủ mọi cách để hắn từ bỏ. Nhìn biểu cảm hèn mọn của hắn, nhìn bộ dạng hắn bảo trì khoảng cách với cô, rất giống cô là con cóc xấu xí tùy thời nhảy bổ vào ăn thịt hắn – con thiên nga đẹp đẽ. 


Nếu hắn đã cảm thấy cô không xứng với hắn, không bằng rõ ràng một chút, trực tiếp đem cô đánh knockout, cô cũng có thể sớm về nhà báo cáo kết quả công tác, tuyên cáo cọc đám hỏi này thất bại, như thế cô tuyệt đối sẽ cảm kích hắn vô cùng. Đã như vậy thì cô cũng không phải ngại kiêng cử gì hết, cho hắn thấy ai mới thật sự là người nắm quyền trong ngôi nhà này, và cũng chứng tỏ rằng cô là hôn thê không dễ bị bắt nạt. Nhưng hình như hắn chưa từng gặp phụ nữ xem hắn là rắn rết, chỉ hận không thể tránh xa hay sao ấy! Đột nhiên đổi quyết định, muốn cùng cô kết giao thử. Tên đàn ông này thật đúng là kì quái, đã nhìn nhau đều thấy chẳng ưa, cần gì phải lãng phí thời gian của nhau.


Chẳng lẽ hắn cho rằng cô rất dễ bị người khác bày bố? Đã như vậy, cô khiến cho hắn kiến thức xem nàng khó trị biết bao. Liệu anh và co có đến được với nhau hay không , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện