Thông tin truyện

Vị Hôn Phu Tuyệt Tình

Vị Hôn Phu Tuyệt Tình

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Vị Hôn Phu Tuyệt Tình là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Anh là một thanh niên có gương mặt lạnh lùng và rất cô độc, đột nhiên có một ngày lại làm chồng một cô gái không hề quen biết. Anh thực sự không muốn lấy vợ chút nào vì bị ép hôn với một người mà anh không thương không hệ có tình cảm chút nào. Ngược lại cô lại cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên anh mặc dù cuộc hôn nhân này không là tự nguyện mà là do sự sắp đặt của hai gia đình. Anh là đủ mọi cách phá rối cô để cho cô thấy khó mà rút lui mà từ bỏ cuộc hôn nhân này nhưng cho dù anh có làm tổn thương cô đến mấy thì cô vẫn một lòng hướng về anh không thay đổi.


Có phải đầu óc  cô có vấn đề hay không .Từ nhỏ đến lớn nhìn khuôn mặt lạnh của anh mà vẫn còn cười nịnh nọt lấy lòng được.Ngay cả khi bị phụ thân lấy bệnh ra uy hiếp đính hôn với anh, mà cô cũng không bày tỏ chút ý kiến nào.Quên đi, cầu người không bằng cầu mình, cô không phản kháng lại thì anh đành phải tự chống đối thôi.Nên anh cùng với tình nhân giả vờ dùng thủ đoạn nói giỡn và ép cô sớm đưa ra lời từ hôn.


Cứ tưởng chỉ cần dùng tài hùng biện về hồng nhan tri kỉ của mình để cô tự từ hôn thì cô tình nhân kia lại dám đẩy cô xuống nước.Tức giận đến mức quên mất cả ước nguyện ban đầu của mình, anh phi thân xuống cứu người, cứu lần này toàn bộ đều trở nên không bình thường.Anh bắt đầu lỗ mãng, khó chịu vì cô bị thương, bắt đầu nghiện nụ cười tươi của cô.Mà cho tới bây giờ anh vẫn không phải là loại người tự bạc đãi chính mình nên, không kìm được, kết quả là anh ăn cô sạch sẽ.Nhưng anh lại không nghĩ rằng, mưu kế âm độc của cô đến tận bây giờ mới bắt đầu, hãy cùng đọc truyện để biết tại sao cô lại làm như vậy nhé.

Bình luận truyện