Thông tin truyện

Vì Em Tiêu Diệt Tất Cả

Vì Em Tiêu Diệt Tất Cả

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh là người máy. Trước giờ người máy đều không bao giờ tồn tại hai chữ "Tình yêu" trong đại não, bởi vì chúng vô tri. Nhưng anh hoàn toàn khác họ. Anh giống con người, có trái tim, bị tình cảm chi phối. Chuyện này, có phải là quá đi ngược lại với đời thường rồi hay không? Giữa người máy và con người, vốn dĩ sẽ không thể nào nảy sinh tình cảm!

 

Miểu Miểu cô là một con người thật sự. Mỗi lần gặp nguy hiểm sẽ luôn có một người máy sẵn sàng bỏ mạng vì cô. Với cô, đó là điều hiển nhiên. Con người chế tạo ra máy móc, máy móc cũng vì thế mà vừa là bạn, vừa là nô lệ của con người. Trong tư tưởng của cô, loài người là tổ tiên của máy móc! Nhưng không ngờ tới, người máy này lại nói lời yêu với cô.


Nực cười thật! Nhưng sao trái tim cô lại đập loạn lên như thế này? Thật khó chịu! Thật khó chịu! Anh là người máy! Người máy thì sao? Người máy cũng có quyền được yêu! Người máy cũng biết hi sinh vì người mình yêu. Đó là anh. Đó là tình yêu của anh. Đó là cách mà anh thể hiện tấm chân tình. Bức tường ngăn cách giữa hai thế giới này, anh muốn phá bỏ nó, để có thể nắm lấy tay cô đi đến cuối con đường!

Bình luận truyện