Tất cả
Vì Em Có Anh

Nó là Dương Nghi một đứa con gái 16 tuổi đầu nhưng chưa biết thế nào gọi là tình yêu, hay nếu là có thì chỉ là với các Oppa của Big Bang mà nó hâm mộ. Còn anh học giỏi lại đẹp trai như một vũ trụ bao la rộng lớn có thật nhiều vệ tinh bao quanh là các cô gái xinh đẹp. Nó thích anh lắm nhưng xem lại nó xem. Một cô gái ngờ nghệch ngu ngơ ngốc nghếch, lại chẳng xinh, tóm lại chẳng có điểm gì nổi bật cả, là người vô cùng bình thường.


Nó chuyển đến trường cũng đã được một năm, cũng quen dần với mọi thứ. Sự phân chia tầng lớp về tiền bạc, sắc đẹp đã khiến nó hoang mang và sợ hãi. Đương nhiên nó vẫn luôn cắm mốc hạng bét ở mọi mặt. Nó là thế đấy nhưng ai cấm được nó thích anh chứ, ai cấm được nó nhìn anh từ xa và mơ tưởng về anh chứ. Nhưng anh lại thấy được sự đặc biệt trong nó mà các cô gái khác không có, một vẻ đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn trong sáng. 


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Mời các bạn đón đọc truyện teen Vì Em Có Anh để xem diễn biến về anh chàng hotboy và cô gái tầm thường nhé.


Bình luận truyện