Tất cả
Vì Đó Là Em
Truyện teen Vì Đó Là Em có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính Nguyễn Bảo Gia Hân và Vũ Nguyễn Đình Phong. 


Vào một ngày đẹp trời khi Nguyễn Bảo Gia Hân đang yên vị trên chiếc giường đáng giá ngàn vàng của mình thì cô nhận được tin nhóm nhạc SK tuyển thực tập sinh. Một tin cực hot đối với cô, vì nhóm nhạc SK là nhóm nhạc thần tượng bấy lâu, được gặp mặt thần tượng đã là điều mơ ước giờ đây lại còn hợp tác làm việc thì còn gì bằng. Cô phải nhanh chóng nắm lấy cơ hội này ngay thôi. Cô là Nguyễn Gia Bảo Hân thông minh, xinh đẹp và không sợ gì mà. Nhưng chính điều đó lại là định mệnh của Bảo Hân trên đường đời của cô khi giáp mặt với hắn, Vũ Nguyễn Đình Phong, cái tên hot nhất trong nhóm nhạc SK, là ca sĩ thần tượng được giới trẻ yêu mến đồng thời là con trai duy nhất của tập đoàn đá quý Vũ Nguyễn. Nhưng bản chất của hắn lại là kẻ lạnh lùng ít nói, khó tiếp cận. 


Liệu giữa hai người họ sẽ có chuyện gì xảy đến? Mối quan hệ này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón đọc truyện teen Vì Đó Là Em để đón xem hành trình chinh phục trái tim của cô nữ sinh nhỏ bé này nhé.

Danh sách chương truyện Vì Đó Là Em

Chương 1: Đăng kí làm thực tập sinh Chương 2: Đồ nhỏ mọn, thật xui xẻo Chương 3 Chương 4: Tập nhảy, bị thương, quan tâm Chương 5: Đừng ép con làm những việc con không muốn Chương 6: Ngày quyết định Chương 7: Tâm sự Chương 8: Công viên giải trí Chương 9: Chăm sóc anh ta thật mệt Chương 10: Nhớ Chương 11: Tựu trường Chương 12: First kiss Chương 13: Họp báo Chương 14: Khi ta yêu Chương 15: Khi ta yêu (2) Chương 16 Chương 17: Chỉ làm bạn thôi sao? Chương 18: Xem mắt Chương 19: Xem mắt (2) Chương 20 Chương 21: Em đừng nhắc đến chủ nhân trước kia của căn phòng được chứ Chương 22: Tôi sẽ cho em cuộc hôn nhân có tình yêu Chương 23: Chọn nhẫn Chương 24: Tôi tin anh Chương 25: Trả lời phỏng vấn Chương 26: Về quê Chương 27: Trở về tuổi thơ Chương 28: Là em cưỡng hôn tôi Chương 29: Tai nạn Chương 30: Ước mơ Chương 31: Lễ kết hôn Chương 32: Vì đó là em Chương 33: Em không được mặc áo người khác Chương 34: Anh yêu em vừa đủ Chương 35: Lời tiên tri trong tình yêu Chương 36 Chương 37 Chương 38: Giấy đỏ, lọ thuỷ tinh, ước nguyện Chương 39 Chương 40: Bị bắt Chương 41: Anh không thích em thân mật với người đàn ông khác Chương 42 Chương 43 Chương 44: Người thứ ba Chương 45 Chương 46 Chương 47: Với anh cô ấy là tất cả Chương 48: Anh bị ngốc sao? Chương 49: Em đúng là thỏ Chương 50: Anh đã nói dối em còn gì???

Bình luận truyện