Thông tin truyện

Vị Chủ Tịch Độc Tài

Vị Chủ Tịch Độc Tài

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhân Mã một cô gái ngây thơ ngốc nghếch không biết gì về mọi thứ, trong gia đình họ chỉ xem là một công cụ để lợi dụng... cô biết cô chỉ là con nuôi mà thôi, một đứa con nuôi không có thân phận gì như cô thì ai lại để ý đến cô cơ chứ, cho nên cô chỉ luôn an phận thủ thường không đụng chạm đến ai làm tròn bổn phận con nuôi này.

Rồi một ngày cô gặp Hoàng Thiên Yết, một con người lãnh khốc vô tình thân phận rất bí ẩn, thầy cô trong trường ai ai cũng kính trọng cậu, nhưng không biết ma xui quỷ khiến đã đẩy hai người lại gần nhau hơn, cô đã yêu anh... yêu rất sâu đậm, luôn ỷ lại sự che chở, thích cái ôm ấp của anh, thích những lúc anh hôn cô, nhưng rồi chuyện gì tới cũng tới, cha nuôi cô kêu cô ra nước ngoài học tập.

Tất cả là do sự ganh ghét đố kị của chị em trong nhà dành cho cô. Lí do rất sáo rỗng, Thiên Yết lai lịch bất minh, hóa ra chỉ là kẻ nghèo hèn. Còn Nhân Mã cô quỳ sụp xuống khẽ ôm đầu, tại sao... dù anh ấy nghèo khổ thì sao cô không quan tâm tới thân phận của anh chỉ cần cô có thể bên anh. Cô không màng tới vật chất, tại sao cô lại được nhận nuôi trong cái gia đình này cơ chứ!

Bình luận truyện