Thông tin truyện

Vì Chàng Từng Phụ Ta

Vì Chàng Từng Phụ Ta
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Cô là một người phụ nữ số khổ, mệnh của cô dường như chính là khắc chết người mà mình yêu thương nhất. Người đó là chồng của cô, anh là bác sĩ, là người đưa tay ra cứu chữa cho hàng trăm người, ấy thế mà cuối cùng chính mình lại không thể cứu được. Anh ra đi bởi căn bệnh ung thư quái ác, lúc bấy giờ người ta đã có phương thức để chữa khỏi nó, nhưng do phát hiện ra điều bất thường này quá muộn nên cũng chẳng còn cách nào, sau lưng anh để lại là nước mắt của cô, là những ước mơ chẳng bao giờ trọn vẹn.


Người đó cũng là chồng của cô nhưng anh lại đến muộn hơn một chút, anh dạy cô cách đứng lên sau vấp ngã, anh dạy cô cách mỉm cười sau đau thương, vậy mà tai nạn bất ngờ xảy đến, anh mãi mãi ra đi còn cô thì phải ngồi trên xe lăn đến cuối đời. Rồi một ngày nào đó, cô chợt phát hiện ra rằng tất cả cũng bởi mối nợ với quá khứ của chính mình.


Tiền kiếp của cô là nàng Asisu điên vì mối tình không thể trọn vẹn, nàng yêu chính em trai của mình nhưng chàng lại yêu một người khác mất rồi, và một ngày nào đó nàng nhận ra vì người ấy mà nàng hai tay nàng đã nhuộm đỏ bởi máu của hàng ngàn người dân vô tội, chính nàng đưa quân thù về giày xéo đất tổ quê cha, chính nàng tự làm hại mình để mà đời đời kiếp kiếp phải chịu khổ đau đày đọa. Liệu rằng số mệnh cho nàng một lần được thay đổi quá khứ, nàng có thể khiến cho mọi chuyện đi đúng quỹ đạo, tìm lại cho mình những tháng ngày bình yên được hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện