Tất cả
Vì Bồ Công Anh, Em Sẽ Chờ...!
Truyện Vì Bồ Công Anh, Em Sẽ Chờ ! là câu chuyện thuộc thể loại Ngôn tình Sủng, nói về chuyện tình cảm của một đôi thanh mai trúc mã nhưng chính vì một biến cố lớn mà họ đã xa cách nhau mười mấy năm chưa một lần gặp lại.
Từng là những người thân thiết nhất của đối phương, tưởng chừng họ sẽ nắm tay nhau mãi. Thế nhưng không có gì là mãi mãi. Biến cố gia đình ấy cũng đã làm cho đôi bạn không còn có thể gặp nhau nữa, thời gian trôi qua thật nhanh. Bây giờ cả hai đều là những con người thành đạt trong cuộc sống nhưng vẫn chưa có một nửa của riêng mình, xung quanh họ lúc nào cũng có một cảm giác mình đã có người đang chờ đợi.


Xa cách nhau đã nhiều năm nhưng đối phương đều giữ kín tâm sự trong lòng không muốn đón nhận một tình cảm nào khác, họ dường như có thần giao cách cảm với nhau là mình sẽ gặp lại nhau trong những ngày gần đây. Và rồi cuối cùng chờ đợi bao nhiêu năm, hi sinh bao nhiêu năm thì họ cũng được trùng phùng.


Hai người bây giờ đã thành công trong sự nghiệp nhưng bấy lâu nay vẫn còn khuyết về chuyện tình cảm và ước nguyện bao nhiêu năm đã được bù đắp, họ đã trở lại bên nhau và không cho phép đối phương rời xa nữa.

Danh sách chương truyện Vì Bồ Công Anh, Em Sẽ Chờ...!

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện