Thông tin truyện

Vì Anh Nghiện Em Rồi

Vì Anh Nghiện Em Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vì anh...nghiện em rồi! là tuyển tập truyện ngắn thuộc thể loại truyện Teen của Shino, một tác giả đã từng làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Với cách viết độc đáo, mang đậm phong cách riêng vừa tinh tế pha chút hài hước, tác giả đã tạo nên những câu chuyện hấp dẫn và thú vị. Cuốn truyện là tập hợp của những câu chuyện tình yêu khác nhau của các nhân vật khác nhau. Có chuyện tràn ngập trong yêu thương hạnh phúc, có chuyện lại nghẹn ngào trong chia ly tiếc nuối.


Những cung bậc cảm xúc tinh khôi , trong sáng của tình cảm từ những người mới lớn không để lí trí có cơ hội dẫn dắt con tim. Những hành động dù thiếu suy nghĩ, dù trẻ con nhưng lại chất chứa cả một biển trời tâm tư vô tận. Lứa tuổi mà yêu chỉ đơn giản là yêu vậy thôi. 
Tác giả vẽ nên những bức tranh tình yêu muôn màu muôn sắc vui, buồn, ngọt ngào và cũng đắng cay không chỉ có vậy nó còn thể hiện cách ứng xử của những người trẻ tuổi trong cuộc sống. Từ những câu chuyện này, chúng ta hẳn sẽ nhận ra rằng tình yêu, hạnh phúc thật mỏng manh, hãy biết trân quý những gì ta đang có.

Bình luận truyện