Tất cả
Vết Sẹo Cánh Thiên Thần

"Thay cho câu trả lời, cô đan tay vào tay anh và hai cơ thể như hòa nhịp. Cô đáp lại nụ hôn của anh một cách mạnh mẽ không chút do dự, đầy háo hức và hấp tấp, cảm nhận từng đụng chạm của anh khiến khớp xương cô thả lỏng, tan chảy đến những ngóc ngách mà cô chưa từng biết. Cô ngừng chống cự, từng nụ hôn nối tiếp nhau, đẩy cô càng lúc càng xa hơn khỏi sự kiểm soát, ném cô vào hơi ấm, bóng tối và cảm giác kích thích, cho đến khi chỉ còn anh và cô. Cho đến khi cô không biết nơi nào mình dừng lại và nơi bắt đầu".


Vết Sẹo Cánh Thiên Thần là tựa truyện thuộc thể loại Huyền huyễn, Linh dị, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, gay cấn và vẽ nên một câu chuyện tình yêu cảm động. Chuyện nói về một cô gái từ nhỏ đã bị khuyết tật về giọng nói, cô không thể nói được là một bé câm, bạn bè thì thường xa lánh nhưng có duy nhất một mình anh là không bỏ rơi cô.


Anh là người bạn chung lớp cũng như hàng xóm, hai người chơi với nhau rất vui vẻ. Cho đến một ngày anh bỗng nhiên nói thật lớn rằng sau này anh ấy sẽ bảo vệ cho cô không để ai bắt nạt và làm cô buồn, đó là lời hứa danh dự. Và rồi định mệnh không như ý muốn, cha cô vì muốn ra nước ngoài chữa bệnh cho cô nên đã chia cắt hai người. Liệu rằng tình yêu của hai người sẽ như thế nào? Hãy đón đọc Vết Sẹo Cánh Thiên Thần để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện