Thông tin truyện

Vết Cắn Ngột Ngào

Vết Cắn Ngột Ngào

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện không phải bằng chữ, hoàn toàn là truyện tranh. Cô khi xưa là con gái của một cặp vợ chồng quyền quý, nhưng lại bị dòng họ ma cà rồng giết hại, chính trong đôi mắt đen láy của cô, đã nhìn thấy người đàn ông mặc áo đen giết ba mẹ mình. 

Cho đến lớn, cô sống trong ngôi nhà nhỏ của bà, học tại một ngôi trường do ma cà rồng thành lập. Cô bị mọi người dè bỉu, khi h thường và bắt nạt, chỉ vì luôn chống lại bọn người ma cà rồng, trong đó có hắn. Hắn đã để ý cô từ lâu, bị mọi người cô lập, chơi xấu sau lưng và gặp không biết bao rắc rối, hắn chứng kiến tất cả, một kẻ như cô, nếu muốn chống đối hắn, thì tất sẽ gặp chuyện không hay.

Rồi một lần cô bị bọn xấu đánh đập và xuýt nữa thì bị chúng bạo hành, cưỡng hiếp, rồi hắn đến và xử đẹp chúng, cứu cô và đưa cô trở về phòng của mình. Từ đấy mà cô trở thành người của hắn, được hắn bảo vệ và đối xử như người tình của hắn. Biết bao nhiêu con gái trong trường phải khóc thét và càng ghen ghét cô hơn, muốn xử cô cũng không xong. Biết bao nhiêu lần, cô muốn rời xa hắn, nhưng rốt cuộc cũng phải tự dẫn thân xác về nhà hắn, và một lần nữa ở bên hắn. Hắn thực chất, là một con ma cà rồng hút máu người ác độc nhất. Vậy rốt cuộc, cô sẽ yêu hắn, hay vẫn tiếp tục bỏ mặc hắn, và trốn tránh hắn làm lại cuộc sống bình yên như trước?


Bình luận truyện