Tất cả
Về Cổ Đại Làm Đầu Bếp

Về Cổ Đại Làm Đầu Bếp là câu chuyện có nội dung khá giản dị, êm đềm không có quá nhiều cao trào hay tình tiết gây tranh cãi. Truyện mang đến có người đọc một không gian sống động, chân thật, cùng tình yêu sâu sắc, lãng mạn của hai nhân vật chính là Phó Vọng Niên và Thanh Dao. Đồng thời thể hiện được tài hoa và ngôn từ phong phú linh hoạt của tác giả Mộc Dao.

 

Hắn sống ở kiếp trước vốn cũng là một nam nhân cong nên khi bị xuyên tới một thế giới mà sống trong này chỉ có nam nhân và á nam ( á nam có thể hiểu là giống như nữ nhân ở kiếp trước). Nhưng hắn lại xuyên vào một Phó Vọng Niên vốn cùng với Thanh Dao trước khi hắn đến đã có quan hệ vợ chồng nhưng tất cả chỉ là ép buộc và cưỡng ép ngược đãi Thanh Dao.


Phó Vọng Niên đang bắt đầu tập thích nghi với cuộc sống mới nơi này và cũng muốn cải thiện lại món quan hệ vợ chồng này vì hắn thật sự đã bắt đầu yêu thích Thanh Đao, giống như những gì hắn đã ước mơ ở kiếp trước. Bước đầu tiên hắn muốn làm là nấu ăn thật ngon để nuôi dưỡng lại một Thanh Dao có da có thịt nhưng ở thời đại này làm gì có tivi mạng để hắn nghiên cứu vậy hắn phải làm sao? Phải làm gì để kiếm tiền nuôi gia đình?  Vô số những diễn biến thú vị đang chờ bạn đọc cùng khám phá. Mời các bạn theo dõi Về Cổ Đại Làm Đầu Bếp!

Danh sách chương truyện Về Cổ Đại Làm Đầu Bếp

Chương 1: Ngày tỉnh lại Chương 2: Thương lành rồi Chương 3: Có thể làm việc rồi Chương 4: Tìm việc rồi Chương 5: Có chút mặt mũi rồi Chương 6: Đến gần tâm Chương 7: Chân tướng lộ diện Chương 8: Có chuyện rồi Chương 9: Thì ra thích hắn Chương 10: Nói rõ tình cảm Chương 11: Lưỡng tình đang tương duyệt Chương 12: Giặt quần áo Chương 13: Hai người thôi việc Chương 14: Mua đồ Chương 15: Ca ca và ca phu Chương 16: Trước khi biệt ly Chương 17: Dọc đường phong cảnh đẹp Chương 18: Cảnh Trớ Châu Chương 19: Hết bạc rồi Chương 20: Đi Vinh Đô Chương 21: Trận đấu bắt đầu Chương 22: Say rượu Chương 23: Có vài chuyện khó Chương 24: Chiêu thân Chương 25: Hình như có hỉ rồi Chương 26: Mua trâm ngọc Chương 27: Búi tóc cho y Chương 28: Mê trong mê Chương 29: Kiếm ít bạc Chương 30: Đánh nhau Chương 31: Gặp mặt ca ca Chương 32: Trước khi đoàn tụ Chương 33: Nam nhi cũng có nước mắt Chương 34: Đoàn tụ Chương 35: Tìm việc Chương 36: Bàn chuyện làm ăn Chương 37: Gặp chuyện không ngờ Chương 38: Xem tửu lâu Chương 39: Tửu lâu khai trương Chương 40: Kinh doanh Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện