Tất cả
Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm

Làm nữ phụ thì có gì xấu, nữ phụ không được chú ý tới thì đã sao? Làm nữ phụ không được chú ý có phải là an nhàn mà sống, không gặp phải mưu kế hủy diệt của khác, không vướng vào vòng tranh đấu tình ái cùng người khác không? Có lẽ với một số người thì đúng là như vậy nhưng đối với Tạ Bích Sơ thì không. 

Cho dù xuyên không làm một nữ phụ nhỏ nhoi, vốn chẳng được chú ý thì cuộc đời Tạ Bích Sơ cũng đã được định trước là sẽ trải qua gian nan và thống khổ như vậy. Tạ Bích Sơ mở mắt, hoang mang về mọi thứ xung quanh mình, chưa được bao lâu thì lại ngất đi một lần nữa. Tỉnh dậy lần hai, cô dần dần chấp nhận việc bản thân đã xuyên không về làm một nữ phụ nào đó. Trong truyện này, cô vốn dĩ không được độc giả chú ý đến, cô cũng muốn tránh đi những thứ thị phi trong cuộc sống mà số phận lại không cho phép.

Cô hiện tại rất muốn né tránh nam chủ nhưng không thành công, lại còn bị nữ chủ bắt nạt, rõ ràng cô là một vật hy sinh. Bị dày vò chưa bao lâu thì cô lại gặp phải một nam chủ bá đạo và kì lạ khác, người này không nói không rằng đã ngậm cô trong miệng mà tha đi, tình tiết này cô chưa từng nghĩ tới nha. Tạ Bích Sơ cho rằng bản thân đã biết được những việc sẽ xảy ra, vốn cứ điềm nhiên mà coi không ngờ lại bất ngờ xuất hiện một Vương gia đưa cô đi còn nói là gian phu của cô. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện