Tất cả
VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Turan dừng lại trước cánh cửa gỗ màu xám tro dẫn vào quán rượu quen thuộc. Nó định bước vào nhưng đôi chân lại chợt trở nên thật nặng nề, đến không thể nào nhấc lên được. Áp lực từ việc bị đuổi khi chỉ vừa mới vào làm được nửa ngày khiến nó không dám trở về đây, nhưng nó lại không còn chỗ nào để đi cả. Không người thân, không công ăn việc làm và hơn cả là món nợ hơn năm nghìn xen mà nó phải đối mặt trong ba ngày nữa, Turan thấy mình thật đúng là nỗi hổ thẹn của các đấng tạo hóa. Trong thoáng chốc, nó đã nghĩ đến việc tự sát, nhưng không mất bao lâu để nó nhận ra điều đó là vô ích.


Cánh cửa quán rượu bỗng nhiên bật mở ra, cắt đứt dòng suy tư u ám của Turan. Turan không buồn ngước lên nhìn. Nó biết quá rõ đó là ai. Thằng ôn con này không vào lại đứng đó cản trở bà mày làm ăn à!? Vào ngay!  Dứt câu, người đàn bà liền giơ cánh tay lực lưỡng nắm lấy cổ áo Turan rồi cứ thế lôi nó xềnh xệch vào trong. Hành động của bà ta nhanh chóng và dứt khoát như thể đã làm qua rất nhiều lần; và Turan, có vẻ cũng đã quá quen với việc bị lôi đi như thế, chẳng hề có một sự phản kháng nào.


Người đàn bà đặt Turan lên một chiếc ghế sát quầy trước sự ngạc nhiên của mọi người trong quán rượu. Sau khi lườm một lượt để đánh bay những con mắt tò mò xung quanh, bà ta mới bước vào trong, thì một thì hai lấy một cái cốc gỗ rồi đổ đầy một loại rượu màu đỏ tía. Xong, bà ta đưa nó đến trước mặt Turan, lúc này vẫn đang cúi đầu nhìn xuống.  Vào quán của bà là phải uống rượu!

Danh sách chương truyện VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Chương 1: Nihr Chương 2: Rắc rối Chương 3: Darmil Chương 4: Gặp lại Chương 5: Quyết định Chương 6: Lylat Chương 7: Yeatra Chương 8: Bị lừa Chương 9: Trước chuyến du hành Chương 10: Du hành Chương 11: Thăng cấp Chương 12: Sau chuyến du hành Chương 13: Alique Chương 14: Cuộc hẹn Chương 15: Lễ hội Patrioste Chương 16: Phước lành của thần Fyratr Chương 17: Kết thúc lễ hội Chương 18: Đấu rượu Chương 19: Gặp tử thần Chương 20: Bọ cạp vàng làng Veilr Chương 21: Wyndur Chương 22: Tử tước Welt Chương 23: Cuộc gặp Chương 24: Lựa chọn của Darmil Chương 25: Bị bắt cóc Chương 26: Nguy cơ Chương 27: Cánh đồng hoa Chương 28: Nhiệm vụ đầu tiên Chương 29: Kiểm tra thuộc tính Chương 30: Thành viên mới Chương 31: Người luyện chế bùa chú riêng Chương 32: Hầm mộ của Lamb Chương 33: Linh hồn hung ác Chương 34: Thenia Chương 35: Thám đạo và pháp sư Chương 36: Gin Chương 37: Tiffia Chương 38: Lại tiến về hầm mộ Chương 39: Phòng kín dễ dàng Chương 40: Phòng kho báu Chương 41: Tà niệm của Lamb Chương 42: Quái thống lĩnh Ian Chương 43: Cầu siêu Chương 44: Hoàn thành nhiệm vụ Chương 45: Thưởng và phạt Chương 46: Làng Veilr Chương 47: Maity Chương 48: Bị áp tải Chương 49: Cuộc gặp gỡ với thần Mastrua Chương 50: Thăng cấp

Bình luận truyện