Thông tin truyện

Văn Tuyết Vô Song

Văn Tuyết Vô Song

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn là vương gia, một nam nhân có thân tế địa vị khiến người ta ngưỡng mộ, đứng dưới một người nhưng lại trên tới vạn người. Hắn có quyền có thế, muốn hô mưa liền có mưa, muốn gọi gió gió liền thổi. Hắn thông minh xuất chung lại là một nam nhân nhất kiến chung tình. Hắn từng bị nữ nhân phản bội. Cũng từ hiểu được cảm giác đau đớn là như thế nào.

Một lòng một dạ yêu một người, nhưng thật không ngờ cuối cùng người đó lại tặng cho mình một nhát trí mạng, huỷ đi trái tim vui vẻ hồn nhiên, chỉ để lại trái tim chứa đầy bi thương. Hắn đã từng thề với trời, dù như thế nào quyết chỉ coi nữ nhân như cỏ rác, không hơn không kém. Trong lòng hắn mà nói đến bây giờ nữ nhân cũng chỉ là một công cụ để thoả mãn dục vọng nguyên thuỷ.

Còn y, là một đại công tử gia đình giàu có, trong xã hội thời bấy giờ cũng coi như là có chút tiếng tăm. Nhưng từ bé đã nghịch ngợm hơn người, lớn lên tính tình cũng không hay thay đổi, năm lần bảy lượt làm hỏng chuyện đều bỏ nhà rời đi. Chỉ là lần này khi y bỏ đi đã gặp được hắn, còn hắn lại còn thấy hứng thú với tính cách tinh nghịch của y. Hai người đích thực là cũng có duyên! Liệu số phận có cho họ ở bên nhau hay không?

Bình luận truyện